Placencare khuấy động Hải Dương cùng hội thảo “Làm đẹp toàn diện cùng chuyên gia Hàn Quốc”

Sự kiện làm đẹp lớn lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hải Dương vừa diễn ra chủ nhật vừa qua đã tiếp đón hàng trăm người quan tâm và yêu thích làm đẹp.

Ngày 25/6/2017 vừa qua, tại Khách sạn Nam Cường – Hải Dương, lần đầu tiên chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp tại Hải Dương có cơ hội được tham dự sự kiện làm đẹp lớn mang tầm Quốc tế – hội thảo “Làm đẹp toàn diện cùng chuyên gia Hàn Quốc” do Hệ thống thẩm mỹ viện Placencare tổ chức.

Buổi hội thảo nhằm giới thiệu tới phái đẹp Hải Dương những công nghệ làm đẹp mới nhất trên Thế giới hiện nay, giao lưu, thăm khám và tư vấn miễn phí, đồng thời trực tiếp trải nghiệm thực tế các phương pháp làm đẹp hiện đại tới đông đảo chị em tại Hải Dương.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của bà Đoàn Ngọc Lan – CEO hệ thống thẩm mỹ viện Placencare, Dr. Noh Ki Sol – Trưởng khoa điều trị da thẩm mỹ Viện thẩm mỹ công nghệ cao Seoul Hàn Quốc, ca sỹ Cao Thanh Thảo My – Top 5 Vietnam Idol 2012, cùng sự hàng trăm khách mời và chị em phụ nữ đam mê làm đẹp tại Hải Dương.

A11A0278
Bà Đoàn Ngọc Lan – CEO Hệ thống thẩm mỹ viện Placencare

Sau một thời gian tạm rời xa showbiz, sự xuất hiện của Thảo My Idol khiến tất cả khách mời đến tham dự chương trình hội thảo bất ngờ và vô cùng thích thú.

Thảo My Idol đã có lời chia sẻ thật lòng tới mọi người: “Thời gian vừa qua, do áp lực công việc và cuộc sống khiến My bị tăng cân không kiểm soát. My vô cùng lo lắng và tình cờ được một người chị trong giới giới thiệu công nghệ giảm béo Ultrashape 4D tại TMV Placencare. Quả là may mắn, My đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn như hiện tại và tự tin xuất hiện trở lại”.

A11A0468
Ca sĩ Thảo My Idol- Top 5 Vietnam Idol 2012

Hệ thống Thẩm mỹ viện Placencare được biết đến là một trong những thẩm mỹ viện uy tín đã có hơn 12 năm hoạt động. Tính đến thời điểm hiện tại, các công nghệ làm đẹp hiện đại, phương pháp chăm sóc sắc đẹp chuẩn Quốc tế tại Placencare luôn làm hài lòng đông đảo khách hàng và đã được kiểm chứng về hiệu quả thực sự.

Sự kiện hội thảo “Làm đẹp toàn diện cùng chuyên gia Hàn Quốc” trở thành tâm điểm sự chú ý của các chị em đam mê làm đẹp tại Hải Dương những ngày qua.

Cùng với công nghệ hiện đại, việc hợp tác Quốc tế Việt – Hàn khẳng định giá trị thương hiệu và chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Placencare.

Cùng ngắm hình ảnh của chương trình hội thảo “Làm đẹp toàn diện cùng chuyên gia Hàn Quốc” vừa qua nhé:

A11A0282
Dr. Noh Ki Sol – Trưởng khoa điều trị da thẩm mỹ Viện thẩm mỹ công nghệ cao Seoul Hàn Quốc
A11A0322
Hội trường chật kín chỗ ngồi
A11A0199
Khách hàng được thăm khám, soi da và tư vấn hoàn toàn miễn phí
A11A0348
Khách hàng trực tiếp trải nghiệm dịch vụ giảm béo Ultrashape 4D ngay tại hội thảo
A11A0369
Trải nghiệm dịch vụ trị nám công nghệ mới Laser Revolution 2017 – thế hệ thứ 5
A11A0320
Phun môi Collagen Hàn Quốc
A11A0200
Hàng trăm khách mời tới tham dự hội thảo
A11A0234.1
Phái đẹp Hải Dương nô nức tham dự sự kiện làm đẹp lớn nhất từ trước tới nay
Bài viết liên quan
Placencare Bắc Ninh sở hữu dàn công nghệ hiện đại 4.0 triệu đô
Placencare đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 vào chăm sóc, trị liệu và phục hồi da. Đến đây khách hàng sẽ được…
Cơ hội trị nám da với Laser Pico tại Thẩm Mỹ Viện Placencare
Bác sĩ Linh  trực tiếp điều trị nám da tại Placencare - cho biết: “Trị nám da bằng laser mang lại hiệu quả cao. Có nhiều loại…
Tư vấn của Placencare Bắc Ninh: Dịch vụ trị nám tốt nhất hiện nay tại các thẩm mỹ viện.
Khách hàng hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Placencare ! Tôi được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp trị nám khác nhau. Vậy,…
Đặt lịch tư vấn