Quy trình bấm mí Hàn Quốc chuẩn Bộ Y tế

Bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là 1 trong 3 dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay, là dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho giới trẻ. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình bấm mí Hàn Quốc theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Cũng giống như Việt Nam, đôi mắt một mí, nhỏ là đặc trưng của người Hàn. Với những thành tự đáng kinh ngạc trong ngành thẩm mỹ, Hàn Quốc đã cho ra đời công thẩm bấm mí mắt để khắc phục hoàn toàn tình trạng trên – tạo mắt 2 mí to tròn, sinh động.

quy-ytinh-bam-mi-han-quoc-2

Từ nhu cầu làm đẹp thực tế, TMV Placencare đã ứng dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc, không chỉ mang lại cái đẹp mà còn giúp hàng nghìn khách hàng thỏa mãn vì những lợi ích mang lại.

>> Bấm mí hàn quốc có đau không

Trong hơn 10 năm hoạt động và phát triển, mọi dịch vụ làm đẹp tại Placencare đều tuan thủ đúng theo tiêu chuẩn của ngành thẩm mỹ và được Bộ Y tế chứng nhận,cấp phép. Không chỉ mang lại cái đẹp, chúng tôi còn khẳng định về chất lượng và độ an toàn với một quy trình bấm mí Hàn Quốc đúng chuẩn.

quy-trinh-bam-mi-han-quoc-1

Quy trình bấm mí Hàn Quốc chuẩn Bộ Y tế

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn, bạn cần gặp trực tiếp bác sĩ. Qua kiểm tra, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên với biện pháp can thiệp thích hợp.

Bước 2. Sau khi khám và đưa ra quyết định là đến bước đo vẽ, tạo đường viền mí mắt mới. Kết quả mắt mới này sẽ phụ thuộc vào đường đo vẽ, chuẩn từng milimet.

Bước 3: Gây tê trước khi bấm mí – Được đánh giá là một phương thức can thiệp nhẹ nhàng, bạn vẫn cần đến sự hỗ trợ của thuốc gây tê để có cảm giác thoải mái trong suốt thời gian bấm mí.

Bước 4: Bác sĩ thao tác bấm mí theo đường đo vẽ.

anh quy trinh bam mi Han Quoc

Kết quả vượt trội sau khi thực hiện đúng quy trình bấm mí Hàn Quốc

–  Tạo mắt 2 mí “biết cười”

Bằng thao tác và kỹ năng chuyên môn, bác sĩ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, cố định và tạo liên kết từ cơ đến da mí để tạo nếp mí sâu và rõ ràng hơn. Hiệu quả này sẽ tồn tại trọn đời cho đến khi da bạn quá lão hóa, chảy xệ tới mức che hết lớp mí mắt (quá trình này chỉ xảy ra với những người trên 60 tuổi).

 

Bác sĩ đầu ngành, nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ và quy trình bấm mí Hàn Quốc do các bác sĩ được đào tạo bài bản, có bằng cấp, tay nghề cao và kinh nghiệm thực tế trực tiếp thực hiện. Tuyệt đối không để xảy ra sai sót trong quá trình bấm mí.

>> Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Đây là một thủ thuật đơn giản nên sau khi bấm mí bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng, không cần tái khám và cắt chỉ.Tuy nhiên, bạn vẫn cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ về việc chăm sóc tại nhà, đặc biệt là trong thời gian đầu sau khi bấm mí về.

dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
Vui mừng khi tìm thấy top 4 kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Vui mừng khi tìm thấy top 4 kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Hiện nay có vô số phương pháp trị nám nhưng dùng mỹ phẩm là một trong những cách được rất nhiều các chị em lựa…
Tiết kiệm và hiệu quả hơn với trị nám bằng phương pháp tự nhiên
Tiết kiệm và hiệu quả hơn với trị nám bằng phương pháp tự nhiên
Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ tìm một phương pháp trị nám tiết kiệm hơn và vẫn hiệu quả thay vì phải đến các trung…
Những cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên
Những cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên
Không cần tốn kém, không cần phải đi đến các trung tâm làm đẹp, giờ đây bạn có thể chữa nám tại nhà an toàn,…
Đặt lịch tư vấn