Quy trình dịch vụ thẩm mỹ an toàn – Chuẩn quy định Bộ Y Tế

Với mục tiêu tạo môi trường phục vụ chuyên nghiệp, gia tăng lợi ích, tiết kiện tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng. Đồng thời, khẳng định thương hiệu thẩm mỹ viện cao cấp với những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo, quy trình dịch vụ tại TMV Placencare được xây dựng một cách khoa học, an toàn theo chuẩn Bộ y tế.

Quy trình thẩm mỹ theo tiêu chuẩn y tế bao gồm 4 bước như sau:

1: CHUYÊN GIA THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Trước khi bước vào điều trị, khách hàng được các chuyên gia thăm khám và đưa ra những phân tích rõ về đặc điểm cơ thể, bệnh lý và nhu cầu của từng người, từ đó quyết định phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp nhất.

quy-trinh-1

2: CHUẨN BỊ KỸ LƯỠNG TRƯỚC KHI ĐIỀU TRỊ

Khâu chuẩn bị bao giờ cũng được xem là khâu quan trọng nhất quyết định đến yếu tố thành công của dịch vụ thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện Placencare, chúng tôi luôn chuẩn bị chu toàn nhất trước khi bác sỹ bắt tay vào thực hiện, kể cả những điều nhỏ nhất.

+ Chuẩn bị máy móc, dụng cụ thẩm mỹ: Các công nghệ hiện đại, bông, băng y tế, dược phẩm sát trùng, các sản phẩm kết hợp…

+ Khách hàng được thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại hệ thống phòng ốc hiện đại, trang thiết bị tối tân theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

quy-trinh-2

3: TIẾN HÀNH THỰC HIỆN THẨM MỸ

Sau khi thăm khám, tư vấn và có những định hướng về điều trị, bác sỹ Placencare sẽ bắt tay vào điều trị các bệnh lý và các thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ. Với mỗi dịch vụ, khách hàng sẽ được thực hiện theo những phương pháp phù hợp khác nhau những vẫn luôn đảm bảo tiêu chuẩn chung.

quy-trinh-3

4: TÁI KHÁM SAU THẨM MỸ

Đối với những khách hàng điều trị sẽ được các bác sỹ hẹn lịch tái khám để được theo dõi và để mỗi dịch vụ thẩm mỹ đạt hiệu quả cao nhất.

Bác sỹ sẽ đưa ra đơn dược phẩm và các sản phẩm mỹ phẩm phù hợp, đồng thời hướng dẫn về chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày để hiệu quả thẩm mỹ được phát huy và duy trì cao nhất.

quy-trinh 4

Thẩm mỹ viện Placencare luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy của các chị em bởi chúng tôi luôn đảm bảo một quy trình thực hiện chuẩn, đồng bộ cùng hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Bài viết liên quan
Học lỏm 3 tuyệt chiêu giúp tắm trắng tại nhà nhanh nhất
Sở hữu một thân hình gợi cảm và làn da trắng hồng rạng rỡ luôn là ước mơ muôn đời của phái đẹp. Vì vậy…
Uống cốc nước này mỗi buổi tối trước khi đi ngủ sẽ không còn mỡ thừa
Bạn thực sự khó chịu với những vùng mỡ thừa trên cơ thể và đang vô cùng muốn giảm cân? Vậy hãy uống ngay những…
Bí quyết ăn rau muống giúp giảm cân và ngăn ngừa ung thư hiệu quả
Rau muống là thực phẩm mùa hè dễ ăn và thanh mát, đặc biệt nó còn có tác dụng giảm cân cực kỳ hiệu quả?…
Đặt lịch tư vấn