Ra mắt máy điều trị nám da thế hệ mới nhất Laser Elight Plus

Cuối năm 2015 này, Thẩm mỹ viện Placencare vui mừng ra mắt máy điều trị nám da thế hệ mới nhất Laser Elight Plus. Máy được nhập khẩu và chuyển giao toàn bộ công nghệ trực tiếp từ Mỹ. Đặc biệt Laser Elight Plus cũng đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận hiệu quả và cho phép sử dụng rộng rãi.

 

 Khảo sát 97% khách hàng hài lòng với Laser Elight Plus 

Thị trường Mỹ và Hàn Quốc là những thị trường đầu tiên ứng dụng công nghệ Laser Elight Plus, mang lại những kết quả rất ấn tượng.

Kết quả khảo sát trên 1000 người điều trị nám tàn nhang bằng công nghệ Laser Elight Plus trên 1 liều trình điều trị:

  • Hiệu quả sạch nám 80-95% ngay sau liệu trình
  • Nám không tái phát tới 95%
  • 97% khách hàng hài lòng về công nghệ và có thể giới thiệu cho những người quen biết về công nghệ mới này.

Bên cạnh những số liệu thống kê lạc quan trên, các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ cũng đánh giá rất cao máy điều trị nám bằng Laser Elight Plus, kỳ vọng đây sẽ là công nghệ trị nám hoàn hảo trong năm 2016.

Ngay khi nhận được những tín hiệu chắc chắn về khả năng trị nám hiệu quả của máy Laser Elight Plus, Thẩm mỹ viện Placencare đã làm việc trực tiếp với đối tác nước ngoài để chuyển giao công nghệ về Việt Nam. Và cuối năm 2015 là thời điểm Laser Elight Plus lần đầu được ra mắt tại Việt Nam tại Thẩm mỹ viện Placencare.

 Khả năng trị nám hiệu quả, nám không tái phát 

Cơ chế điều trị nám da mặt vượt trội của Laser Elight Plus bao gồm 2 giai đoạn: Từ tiếp cận, phá hủy tới ngăn ngừa tái phát.

may-dieu-tri-nam-da

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

 

Giai đoạn 1: Phá hủy chân nám

Các phương pháp trị nám da mặt thông thường chỉ phá hủy nám ở bề mặt và không đủ tác động mạnh xuống các lớp tế bào biểu bì sâu hơn – nơi chân nám chú ngụ, vì vậy mà nám vẫn quay trở lại sau một thời gian điều trị.

Cải tiến điều đó, Laser Elight Plus với khả năng phát hiện thông minh các hắc sắc tố melanin gây nám, từ đó tác động chính xác và phá hủy hoàn toàn các hắc sắc tố này.

Bước sóng 511nm – 578nm kết hợp bước sóng phân tách 532nm – 1064nm xuyên qua lớp tế bào thượng bì, tới lớp trung bì nơi chân nám trú ngụ, từ đó loại bỏ chân nám.

Bước sóng phù hợp và được kiểm soát chính xác loại bỏ nám mà không gây bất cứ tổn thương nào tới các tế bào lành xung quanh.

Giai đoạn 2: Ngăn ngừa nám tái phát

Máy điều trị nám da Laser Elight Plus được tích hợp thêm ánh sáng IPL đỏ có khả năng tấn công trực tiếp vào các Melanocyte, từ đó ngăn chặn tế bào này tiếp tục sản sinh ra các hắc sắc tố melanin.

Ánh sáng IPL đỏ đồng thời tăng cường sản sinh tế bào, các collagen và elastin được sản sinh mạnh mẽ giúp làn da thêm săn chắc, hồng hào mịn màng.

Sau một liệu trình điều trị bằng công nghệ Laser Elight Plus, làn da sạch nám, sáng đều màu và khỏe mạnh từ bên trong.

may-dieu-tri-nam-da

Nhân dịp ra mắt máy điều trị nám da Laser Elight Plus, Thẩm mỹ viện Placencare dành tặng cơ hội trải nghiệm trị nám miễn phí bằng công nghệ mới cho 200 khách hàng đầu tiên. Hãy đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi đến Hotline dưới đây để trở một trong những khách hàng may mắn đầu tiên.

dang-ky-ngay
Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn