Sản sinh collagen và elastin nền tảng cho làn da khỏe mạnh

Collagen và elastin là gì? 

Collagen và elastin được coi là bộ khung ( nền móng ) của làn da. Hai dạng protein này tạo nên một mạng lưới gồm hơn 75% cấu trúc và hình dạng của da. Chúng cũng có vai trò trong sự khỏe mạnh, trơn láng và đàn hồi của da. Trong công nghệ trị nám thông minh thế hệ mới Laser Plus có chức năng trị nám đồng thời sản sinh collagen và elastin, điều đó chứng minh collagen và elastin là nền tảng cho sự khỏe mạnh và diện mạo của da.

sản sinh collagen và elastin 1jpg

Collagen và elastin sản sinh từ đâu?

Một trong các ưu điểm của công nghệ laser plus là sản sinh collagen và elastin, tăng độ đàn hồi cho da. Như ta thấy một số chức năng khác của collagen và elastin là chúng có khả năng hỗ tự tổng hợp một cách dễ dàng và đó là lý do tại sao da chúng ta luôn lành lại nhanh chóng khi bị thương.

Khi chúng ta già đi do cả yếu tố bên trong( như tuổi già, những vấn đề sức khỏe) và các yếu tố bên ngoài (như tác hại ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, khói thuốc,..), collagen và elastin bị hủy hoại và suy yếu dần.

Bởi collagen và elastin quan trọng như thế và có khả năng tự tái tạo nên trong quá trình điều trị nám bằng Laser Plus, công nghệ này đã thúc đẩy và xúc tiến tăng sinh quá trình tự tái tạo collagen và elastin làm cho làn da bị nám khi bị đào thải hắc tố nám ra ngoài sẽ thay thế vào đó những sắc tố tốt cho da, làn da trở nên sáng hồng.

sản sinh collagen và elastin 2

Theo công nghệ thẩm mỹ hay ngành mỹ phẩm dường như các loại kem giữ ẩm có chứa các thành phần collagen và elastin khi thoa những chất này lên da chúng sẽ được hấp thụ và trở thành 1 thành phần của da, chúng sẽ chống đỡ và gia cố thêm collagen và elastin của chính tế bào  da. Tuy nhiên, các dạng của collagen và elastin được sử dụng trong các loại kem giữ ẩm chỉ có tác dụng trong vai trò là chất kết hợp với nước, bởi vậy cấu trúc phân tử của chúng quá lớn khó có thể thẩm thấu vào da.

sản sinh collagen và elastin 3 jpg

Một số nghiên cứu cho thấy có thể kích thích tái tạo da để  tạo collagen và elastin nhiều hơn, nhưng không phải qua cách sử dụng mỹ phẩm thoa lên da mà bằng các phương pháp điều trị như laser tái tạo bề mặt, trong đó có Laser Plus loại bỏ bụi bẩn trên da đồng thời chống oxi hóa, chống kích ứng da chống lão hóa để có một làn da sáng hồng rạng rỡ. Laser Plus giúp loại bỏ các vết thâm, nám, tàn nhang và kích thích sản sinh collagen và elastin giúp da có thể liên nhanh, và làm tăng độ đàn hồi cho da.

Công nghệ trị nám da Laser Plus mới nhất hiện nay chỉ có tại Placencare. Có tác dụng trị nám hiệu quả đồng thời sản sinh collagen và elastin giúp cho da sáng hồng mịn màng hơn. Cải thiện làn da nám với công nghệ mới hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi và tư vấn miễn phí từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Hãy cùng chúng tôi lấy lại sự tự tin cho làn da của bạn.

Hotline: 0916 298 698/ 0916 313 689

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn