So sánh các phương pháp thẩm mỹ căng da mặt hiện nay

Kéo dài tuổi thanh xuân là ước mong của tất cả mọi người. Nếu trước kia điều này tưởng chừng như vô cùng khó khăn thì nay công nghệ thẩm mỹ căng da mặt đã biến nó trở nên đơn giản hơn, bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Các phương pháp xóa nhăn, căng da phổ biến phải kể đến: tiêm filler, tiêm botox, căng da mặt bằng chỉ, phẫu thuật căng da mặt, đặc trị công nghệ cao Hifu… Vậy lựa chọn phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nào mới là tốt nhất, cùng tìm hiểu qua các thông tin so sánh ưu nhược của các phương pháp dưới đây.

 Tiêm filler

tham-my-cang-da-mat

– Tiêm filler – chất làm đầy sử dụng các chất liệu hoàn toàn tương thích với cơ thể, khi đưa vào cơ thể không bị đào thải, không dịch chuyển, làm đầy thể tích nhanh chóng các rãnh nhăn sâu. Chính vì vậy mà tiêm filler thường được áp dụng cho các nếp nhăn tĩnh. So với các phương pháp căng da bằng chỉ hay phẫu thuật căng da mặt thì tiêm filler có thời gian duy trì ngăn hơn. Thời gian tự tiêu hết của filler từ 6 tháng đén 1 năm.

Mức giá tiêm filler căng da dao động từ 10 triệu – 14 triệu.

 Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ 

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sử dụng các loại chỉ mảnh (phát triển từ loại chỉ sử dụng trong phẫu thuật) luồn xuống dưới da tạo thành mạng lưới như mạng nhện, đóng vai trò thay thế hệ thống khung nâng cũ đã lão hóa, nhờ đó mà căng da, xóa nhăn nhanh chóng. Nhờ vào cơ chế phản vệ, cơ thể sẽ thúc đẩy sản sinh collagen bao bọc các sợi chỉ nằm dưới da, củng cố thêm cho hệ thống khung nâng mới thêm vững chắc. Như vậy sau một thời gian, nguyên liệu chỉ tự tiêu hết để lại hệ thống khung nâng bằng collagen hoàn toàn tự nhiên của cơ thể tiếp tục đóng vai trò căng da lâu dài.

Hiện nay có nhiều loại chỉ căng da được sử dụng như chỉ vàng, chỉ collagen 4D, chỉ V-line. Tùy từng loại chỉ mà thời gian duy trì căng da mặt từ 5-15 năm. Bên cạnh đó, thẩm mỹ căng da mặt giá bao nhiêu tùy thuộc vào vùng căng da và loại chỉ căng da, tuy nhiên dao động trong khoảng $1000 – $8500.

 Phẫu thuật căng da mặt 

tham-my-cang-da-mat

Mặc dù là phương pháp có hiệu quả căng da rõ rệt và thời gian duy trì lâu nhất (15-20 năm), tuy nhiên phẫu thuật căng da mặt lại là thủ thuật vô cùng phức tạp với những rủi ro cao. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bóc tách chuyên nghiệp bóc tách da khỏi cơ, xương, sau đó dồn da, treo chỉnh các cấu trúc sâu như cân mạc, cơ, cốt mạc… Trường hợp căng da vùng cổ sẽ được cắt bỏ da thừa rồi khâu lại, còn đối với các vùng khác phần da thừa sẽ được kéo lên trên và giấu sau đầu, thái dương mà không cần cắt bỏ.

Thực hiện thẩm mỹ căng da mặt bằng phẫu thuật bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro như liệt cơ mặt (tổn thương dây thần kinh trong quá trình bóc tách), sốc phản vệ, nhiễm trùng, sẹo xấu… Phương pháp này cần đến tay nghề bác sỹ cao và giàu kinh nghiệm thực hiện bởi chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến các hậu quả đáng tiếc.

Giá phẫu thuật căng da mặt khoảng hơn 100 triệu (áp dụng trên toàn vùng mặt).

 Đặc trị công nghệ cao Hifu Extra 

Công nghệ cao Hifu Extra không cần phẫu thuật, sử dụng năng lượng sóng siêu âm cường độ cao tác dún sâu lên tận 3 lớp biểu bì da (thượng bì, trung bì, hạ bì), đến tận lớp cơ nông SMAS làm co rút nâng cơ mặt nhanh chóng hiệu quả mà không hề gây bất kỳ thương tổn nào cho da. Ngay sau 1 lần thực hiện duy nhất, cơ mặt được nâng lên, trẻ hóa nhanh chóng ra từ 5-10 tuổi. Hiệu quả duy trì nâng cơ, căng da bằng công nghệ Hifu Extra duy trì tối đa 3 năm.

Mức giá sử dụng công nghệ Hifu 60 triệu.

Mỗi phương pháp thẩm mỹ căng da mặt lại có những ưu và nhược riêng, tùy tưng mong muốn và điều kiện mà bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp tốt nhất cho bản thân. Lưu ý với bạn là dù thực hiện phương pháp nào thì việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín vẫn là yêu cầu tiên quyết đảm bảo an toàn và hiệu quả căng da tối ưu.

tham-my-cang-da-mat

Hiện nay Thẩm mỹ viện Placencare là cơ sở thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm với đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt an toàn và hiệu quả nhất. Thẩm mỹ viện Placencare không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, quy trình đạt chuẩn mà quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu giàu kinh nghiệm. Đặc biệt mức giá dịch vụ của Thẩm mỹ viện Placencare đưa ra luôn cạnh tranh và ưu đãi nhất để thu hút khách hàng, tạo dựng lòng tin.

Để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt tại Placencare, liên hệ Hotline:

dang-ky-ngay
Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn