Sử dụng thuốc trị nám da thế nào cho đúng

Hàng trăm loại thuốc trị nám da đang được bán bằng nhiều phương pháp trên thị trường có thực sự tốt như những gì họ quảng cáo? Lựa chọn thuốc trị nám như nào? Dựa vào những yếu tố nào để tránh mua phải những loại kem trộn, kém chất lượng. Ý kiến của các chuyên gia trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Thành phần thuốc – yếu tố quan trọng số 1

Để trị nám da mặt hiệu quả, trong thuốc trị nám cần chứa những thành phần có khả năng làm mờ sắc tố sạm nám, đồng thời không chứa các thành phần lột tẩy, đảm bảo an toàn cho da và sức khỏe của bạn

thuoc-tri-nam-da-1

Chú ý đến các thành phần dễ mẫn cảm, dị ứng với cơ thể. Đó cũng là lý do tránh mua phải loại thuốc không có tác dụng gì trong điều trị nám.

Đơn vị sản xuất – yếu tố cần thiết

Trước khi quyết định có mua hay không, bạn cần đặc biệt chú ý đến đơn vị sản xuất loại thuốc trị nám da mặt này: có quen thuộc với người tiêu dùng không? có được Bộ Y tế cấp phép không? Cách tốt nhất là bạn nên ghi nhớ cả tên thuốc và cơ sở sản xuất và nhờ sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn.

thuoc-tri-nam-da-2

Với những loại thuốc trị nám, đặc biệt là thuốc uống mà trên bao bì không ghi rõ đơn vị sản xuất, nhập khẩu… thì tốt nhất bạn nên thận trọng kẻo “tiền mất tật mang” trong việc hứng chịu các tác dụng phụ nguy hiểm.

Trung tâm phân phối

Không chỉ riêng với thuốc trị nám mà với bất kỳ loại thuốc nào cũng vậy, bạn nên tìm mua tại những nhà thuốc lớn, các cơ sở uy tín đã được cấp phép. Tuyệt đối không mua ở các trang mạng rao vặt, 90% số sản phẩm trên đó là các loại kem trộn kém chất lượng.

Lựa chọn sáng suốt này sẽ giúp bạn tránh được việc mua phải những loại thuốc lậu, thuốc rởm, không rõ nguồn gốc… mà có thể vì lợi thuận mà các nhà thuốc thiếu uy tín bất chấp kinh doanh.

thuoc-tri-nam-da-3

Hạn sử dụng & uống đúng liều

Cũng giống như thực phẩm và các mặt hàng tiêu dùng các, hạn sử dụng và yếu tố quan trọng mà bạn cần xác định rõ. Với những loại thuốc đã hoặc sắp hết hạn không chỉ không mang lại tác dụng chữa bệnh mà còn tiềm ẩn nguy hại khôn lường cho sức khỏe người sử dụng.

Nhiều người với  tâm lý nóng vội muốn chữa bệnh nhanh mà tăng liều lượng thuốc uống, đó là một quan điểm sai lầm, bạn cần bỏ ngay suy nghĩ đó ra khỏi đầu nếu không muốn “rước họa vào thân”. Bạn chỉ được uống đúng và đủ như đơn thuốc bác sĩ kê.

thuoc-tri-nam-da-4

Những lưu ý trên là điều kiện bắt buộc bạn phải tuân thủ khi lựa chọn phương pháp trị nám da bằng thuốc, tránh bỏ phí tiền của, công sức và thời gian. Khi dùng trực tiếp thuốc vào cơ thể, chỉ cần một chút sơ ý cũng có thể khiến bạn hối tiếc vì sự phá hủy làn da, sức khỏe, thậm chí phải trả giá bằng cả tính mạng.

Phương pháp điều trị nám da tốt nhất 2016

Vì vậy, cách trị nám hiệu quả nhất và an toàn nhất được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay là sử dụng công nghệ Laser Plus, tác động trực tiếp vào da, không hấp thụ vào cơ thể, máu và mao mạch nên hoàn toàn vô hại cho sức khỏe, tránh tuyệt đối 100% biến chứng không mong muốn.

dia-chi-tri-nam-da-mat-an-toan-tai-ha-noi-3

Hơn nữa thời gian điều trị nám bằng laser này vô cùng nhanh chóng, chỉ sau 21 lần điều trị (5-10 phút/lần) là bạn có thể nhận được kết quả điều trị khỏi 90% mọi loại nám da ở mọi mức độ

Công nghệ trị nám Laser Plus mới được các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền về Việt Nam từ đầu năm 2016, đã mang lại thành công và niềm tin cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam và Châu Á.

Hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Placencare theo số 0916 298 698/0916 313 689 để được tư vấn và nhận ưu đãi 2 buổi trải nghiệm miễn phí ngay hôm nay.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn