Hội thảo ứng dụng công nghệ Red Peel trong điều trị nám, sẹo rỗ, trẻ hóa da và công nghệ quang đông học tế bào ALA trong điều trị mụn

DA ĐẸP CHỈ SAU 7 NGÀY

Ngày 23/12/2014 vừa qua, thẩm mỹ viện Placencare đã tiến hành tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Xu hướng thẩm mỹ da liễu 2015” , qua đó giới thiệu tới khách hàng 2 công nghê thẩm mỹ da liễu tiên tiến nhất của Hàn Quốc hiện nay là phương pháp “Tái cấu trúc da sinh học Red Peel” và “Quang động học tế bào ALA”. Chương trình có sự tham gia và hướng dẫn của thạc sỹ, bác sỹ Kim You Geun – giảng viên của trường đại học công nghệ Gyeongnam – CEO của Viện nghiện cứu và ứng dụng các công nghệ Thẩm mỹ da liễu KB Cosmetics Hàn Quốc.

Các công nghệ này được ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ nội khoa đạt hiệu quả 100% với:

Trị nám/ Trị sẹo rỗ/ Trị mụn/ Trẻ hóa da/ Làm trắng da mặt/ Tắm trắng body

 

IMG_2962

Hội thảo đã thu hút được sự tham dự của gần 100 khách mời hiện đang là chủ sở hữu của các thẩm mỹ viện khác trên địa bàn Hà Nội.

IMG_2557

Tại hội thảo, thạc sỹ, bác sỹ Kim You Geun đã mang đến cái nhìn khái quát nhất về xu thế thẩm mỹ không phẫu thuật trong năm 2015 qua đó giới thiệu đến các vị khách tham dự công nghệ làm đẹp độc quyền của Viện nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ da liễu KB Cosmetics là “Tái cấu trúc da sinh học Red Peel” và “Quang động học tế bào ALA”.

IMG_2742

Cũng trong buổi hội thảo, thạc sỹ, bác sỹ Kim You Geun đã trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân bị nám , sẹo, mụn bằng 2 công nghệ này.Tất cả các khách hàng đều rất hài lòng và hào hứng với các kết quả thực tế của 2 công nghệ điều trị này.

IMG_2781

 

Giờ đây, đến với các thẩm mỹ viện thuộc hệ thống Placencare, chỉ trong thời gian ngắn, chị em bị nám, kể cả nám lâu năm, hoàn toàn có thể tự tin với làn da trắng sáng và mịn màng nhờ công nghệ trị nám hiệu quả Red Peel hiện đại nhất của Hàn Quốc.

IMG_2788

 

Bài viết liên quan
Placencare Bắc Ninh sở hữu dàn công nghệ hiện đại 4.0 triệu đô
Placencare đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 vào chăm sóc, trị liệu và phục hồi da. Đến đây khách hàng sẽ được…
Cơ hội trị nám da với Laser Pico tại Thẩm Mỹ Viện Placencare
Bác sĩ Linh  trực tiếp điều trị nám da tại Placencare - cho biết: “Trị nám da bằng laser mang lại hiệu quả cao. Có nhiều loại…
Tư vấn của Placencare Bắc Ninh: Dịch vụ trị nám tốt nhất hiện nay tại các thẩm mỹ viện.
Khách hàng hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Placencare ! Tôi được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp trị nám khác nhau. Vậy,…
Đặt lịch tư vấn