Hội thảo ứng dụng công nghệ Red Peel trong điều trị nám, sẹo rỗ, trẻ hóa da và công nghệ quang đông học tế bào ALA trong điều trị mụn

DA ĐẸP CHỈ SAU 7 NGÀY

Ngày 23/12/2014 vừa qua, thẩm mỹ viện Placencare đã tiến hành tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Xu hướng thẩm mỹ da liễu 2015” , qua đó giới thiệu tới khách hàng 2 công nghê thẩm mỹ da liễu tiên tiến nhất của Hàn Quốc hiện nay là phương pháp “Tái cấu trúc da sinh học Red Peel” và “Quang động học tế bào ALA”. Chương trình có sự tham gia và hướng dẫn của thạc sỹ, bác sỹ Kim You Geun – giảng viên của trường đại học công nghệ Gyeongnam – CEO của Viện nghiện cứu và ứng dụng các công nghệ Thẩm mỹ da liễu KB Cosmetics Hàn Quốc.

Các công nghệ này được ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ nội khoa đạt hiệu quả 100% với:

Trị nám/ Trị sẹo rỗ/ Trị mụn/ Trẻ hóa da/ Làm trắng da mặt/ Tắm trắng body

 

IMG_2962

Hội thảo đã thu hút được sự tham dự của gần 100 khách mời hiện đang là chủ sở hữu của các thẩm mỹ viện khác trên địa bàn Hà Nội.

IMG_2557

Tại hội thảo, thạc sỹ, bác sỹ Kim You Geun đã mang đến cái nhìn khái quát nhất về xu thế thẩm mỹ không phẫu thuật trong năm 2015 qua đó giới thiệu đến các vị khách tham dự công nghệ làm đẹp độc quyền của Viện nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ da liễu KB Cosmetics là “Tái cấu trúc da sinh học Red Peel” và “Quang động học tế bào ALA”.

IMG_2742

Cũng trong buổi hội thảo, thạc sỹ, bác sỹ Kim You Geun đã trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân bị nám , sẹo, mụn bằng 2 công nghệ này.Tất cả các khách hàng đều rất hài lòng và hào hứng với các kết quả thực tế của 2 công nghệ điều trị này.

IMG_2781

 

Giờ đây, đến với các thẩm mỹ viện thuộc hệ thống Placencare, chỉ trong thời gian ngắn, chị em bị nám, kể cả nám lâu năm, hoàn toàn có thể tự tin với làn da trắng sáng và mịn màng nhờ công nghệ trị nám hiệu quả Red Peel hiện đại nhất của Hàn Quốc.

IMG_2788

 

Bài viết liên quan
6 hoạt động giúp giảm cân nhanh chóng bạn không ngờ tới
Giảm cân – ước ao của mọi cô gái muốn sở hữu thân hình chuẩn và quyến rũ. Bạn đang đau đầu tìm mọi cách…
Công nghệ Tiêu mỡ Lipox – Giải pháp loại bỏ mỡ thừa an toàn, hiệu quả
Thừa cân, các ngấn mỡ thừa lộ rõ khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi diện những bộ đầm bó sát hay bikini thả…
Placencare khuấy động Hải Dương cùng hội thảo “Làm đẹp toàn diện cùng chuyên gia Hàn Quốc”
Sự kiện làm đẹp lớn lần đầu tiên được tổ chức tại TP. Hải Dương vừa diễn ra chủ nhật vừa qua đã tiếp đón…
Đặt lịch tư vấn