Sự ra đời máy điều trị nám da Laser Elight Plus

Vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2015 vừa qua, máy điều trị nám bằng Laser Elight Plus đã gây được tiếng vang lớn bởi khả năng điều trị nám hiệu quả, nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ uy tín.

 

 Đạt được thành công lớn ngay khi vừa ra mắt 

Máy điều trị nám da Laser Elight Plus được nghiên cứu và phát triển bởi gần 100 chuyên gia đến từ nhiều nước trên thế giới. Kế thừa những ưu điểm của các thế hệ laser đời trước, đồng thời khắc phục những nhược điểm còn sót lại, Laser Elight Plus được xem là công nghệ trị nám da mặt hoàn hảo nhất cho năm 2016 với mục tiêu đạt được sự hài lòng của 100% khách hàng điều trị.

Những thử nghiệm đầu tiên của Laser Elight Plus là trên thị trường Mỹ, sau đó tiếp tục được ra mắt ở thị trường Hàn Quốc. Hàn Quốc là đất nước cũng ở khu vực châu Á với làn da có nhiều điểm tương đồng với làn da người Việt Nam. Vì vậy những con số khảo sát trên thị trường Hàn Quốc được đánh giá là vô cùng đáng tin cậy đối với làn da Á Đông.

1000 khách hàng bị nám tàn nhang đã được áp dụng liệu trình điều trị bằng máy điều trị nám da Laser Elight Plus. Và sau đây là những kết quả ấn tượng thu được:

  • Xóa sạch nám tàn nhang từ 80-95% ngay sau liệu trình
  • 95% nám không tái phát
  • 97% khách hàng hài lòng với công nghệ mới

may-dieu-tri-nam-da-laser

Một dấu mốc quan trọng khác là Laser Elight Plus đã được FDA Hoa Kỳ và KFDA kiểm định và chứng nhận về chất lượng, hiệu quả và hoàn toàn an toàn khi áp dụng trên mọi loại da.

 Laser Elight Plus ra mắt tại thị trường Việt Nam 

Thẩm mỹ viện Placencare là đơn vị thẩm mỹ chăm sóc da hàng đầu, với hơn 10 năm uy tín trong ngành thẩm mỹ, TMV luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tân tiến hiệu quả nhất.

Các chuyên da da liễu chuyên môn cao tại TMV Placencare (Trong đó nhiều người đã được tu nghiệp chuyên sâu tại Mỹ và Singapore về đặc trị công nghệ cao điều trị các vấn đề tăng sắc tố da) đã thu thập thông tin, tham dự nhiều hội thảo chuyên ngành, đồng thời đánh giá chính xác dựa trên các tài liệu khảo sát để đưa ra quyết định nhập khẩu máy điều trị nám da Laser Elight Plus về Việt Nam.

Tin vui mới cho ngành thẩm mỹ nước nhà khi cuối năm 2015 vừa qua, bên phía đại diện Mỹ đã trực tiếp chuyển giao công nghệ, như vậy TMV Placencare tự hào là đơn vị độc quyền ứng dụng Laser Elight Plus tại Việt Nam.

Laser Elight Plus có cơ chế nhận diện nhanh chóng các tế bào hắc sắc tố melanin (nguyên nhân gây nám) từ đó tác động xung laser mạnh mẽ và phá hủy hoàn toàn chân nám, ngăn ngừa nám tái phát.

may-dieu-tri-nam-da

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

 

Sự ra đời của máy điều trị nám da Laser Elight Plus thế hệ mới nhất thực sự là bước đột phá lớn trong ngành thẩm mỹ chăm sóc da, điều trị các vấn đề tăng sắc tố, từ đây nỗi lo về nám của chị em sẽ được giải quyết nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Ngoài ra các chị em hãy cùng tham khảo phương pháp xóa tàn nhang bằng Laser hiệu quả, đảm bảo an toàn.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn