Sự thật về kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc

Hầu hết các trung tâm thẩm mỹ & làm đẹp của Việt Nam hiện nay đều giới thiệu dịch vụ gắn liền với hai chữ “Hàn Quốc”. Nâng mũi S line Hàn Quốc là một trong những cụm từ làm khuynh đảo giới trẻ & trở thành một trào lưu làm đẹp cực “hot”trong những năm gần đây. Nhiều thẩm mỹ viện đã “mượn danh” bác sĩ Hàn Quốc – công nghệ Hàn Quốc khiến mức giá của một ca tiểu phẫu nâng mũi lên tới hàng chục ngàn đô. Nhưng có một sự thật rất bất ngờ khi tìm hiểu kỹ càng phương pháp này.

Cùng với văn hóa Hàn Quốc, vẻ đẹp chiếc mũi S-line du nhập vào Việt Nam từ nhiều năm thông qua hình ảnh của những cô ca sĩ, diễn viên đẹp không tì vết. Và cũng ngần ấy năm, người Việt lấy tiêu chuẩn về cái đẹp của Hàn Quốc để hướng tới.

nang-mui-sline-han-quoc

Theo nhân trắc học, người Hàn sở hữu dáng mũi rất giống người Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Trong chuyên môn thẩm mỹ, xét về cả kỹ thuật, cách xử lý và chất liệu của Hàn Quốc hoàn toàn giống với các nước khác và giống Việt Nam.

Không có gì khác nhau giữa nâng mũi S-line tại Hàn Quốc hay tại Việt Nam

Đó là nhận định của Tiến sĩ Hoàng Thu Vân (bác sĩ thẩm mỹ trên 30 năm kinh nghiệm – hơn 5 năm tu nghiệp tại Hàn Quốc: “Cái chính là phải làm sao cho dáng mũi hài hòa, phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Đó mới là đẹp”.

nang-mui-sline-han-quoc-2

Bác sĩ Hoàng Thu Vân – cùng một số bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc, Nhật Bản trong đợt tập huấn tại Hàn

Không hề có sự khác biệt quá lớn giữa công nghệ nâng mũi S-line ở các nước. Dù ở Hàn Quốc hay ở Việt Nam thì công nghệ ấy sẽ được khẳng định bởi tay nghề bác sĩ. Mà thực tế, trình độ y học của các bác sĩ Việt Nam được đánh giá rất cao trong khu vực, thậm chí vượt xa cả Hàn Quốc. “Tôi tin rằng, bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc mũi đẹp thanh thoát ngay tại Việt Nam, nếu bạn lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín với vị bác sĩ giàu kinh nghiệm”.

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp là thể hiện ở độ dài của sống và độ thanh của cánh mũi. Quan trọng hơn cả là sự kết hợp hài hòa giữa đầu mũi, thân mũi với khuôn mặt: “Khi làm mũi, sống mũi không được phép thẳng tưng. Nó phải có điểm lõm ở gốc mũi và điểm giáp nối giữa đầu mũi và thân mũi”.

nang-mui-sline-han-quoc-3

Mũi S-line đạt tỉ lệ vàng

Người phụ nữ trải qua 2 lần nâng mũi tại Hàn Quốc, Thái Lan

Những ai đã từng tiếp xúc đều phải khẳng định, chị Hương là một doanh nhân có năng lực, nhanh nhạy. Tuy nhiên, những lần gặp gỡ với đối tác hiếm khi có được thành công như mong đợi. Sau một thời gian tìm hiểu, được nhiều bậc “tiền bối” mách nước, cuối cùng chị nghiệm ra nguyên nhân chính là do dáng mũi của mình. Đại đa số những người làm kinh doanh lớn ở Việt Nam đều coi trọng việc xem tướng của người hợp tác với mình.

nang-mui-sline-han-quoc-6

Năm 2011, chị Hương đi du lịch cùng gia đình tại Thái Lan. Được biết đây là một trong những “đại bản doanh” của ngành thẩm mỹ, chị đã quyết định nâng mũi s-line tại một thẩm mỹ viện ngay ngày hôm sau. Với mức chi phí không hề rẻ, sau khi nâng mũi xong chị tự động viên mình an tâm vì “tiền nào của ấy”. Tuy nhiên, đôi mắt thẩm mỹ của vị bác sĩ người Thái dường như có sự khác biệt quá lớn đối với đại đa số người Việt Nam. Sau khi nâng mũi xong, ai cũng bảo chị bị phá tướng, phá  nét đẹp của các bộ phận trên mặt.

6 tháng sau, chị Hương quyết định sang Hàn Quốc chỉnh sửa lại những khuyết điểm trên chiếc mũi cũ. Tìm đến với nơi được mọi người cho là thiên đường làm đẹp với đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, chị Hương cảm thấy an tâm phần nào. Tuy nhiên, việc lạ nước lạ cái, lại không biết tiếng Hàn khiến chị gặp một số khó khăn trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Mọi việc có thể vẫn sẽ diễn ra bình thường cho đến một ngày, chị cảm nhận rõ ràng sống mũi của chị không được cân, có hiện tượng lệch sóng, mọi người cũng dần nhận ra điều ấy mỗi lần đối diện với chị.

nang-mui-sline-han-quoc-8

6 năm, 3 lần nâng mũi, trong đó có tới 2 lần chị Phan Thu Hương “đầu tư” rất nhiều kinh phí và thời gian sang nâng mũi tại Hàn Quốc, Thái Lan. Tuy nhiên, ít ai ngờ được chị lại nhận được kết quả hoàn hảo nhất sau lần nâng mũi thứ 3 ngay tại Việt Nam với chi phí bằng 1/10 khi sang Hàn.

Nên nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi S-line

Đối với kỹ thuật nâng sống mũi, bác sĩ Vân cho biết: Có hai nhóm phương pháp phổ biến:

Nhóm 1: Nâng mũi Hàn Quốc

– Chỉ đặt nâng cao sống mũi bằng những chất liệu làm mũi cao lên: silicon, sụn tự thân (lấy từ sụn sườn hoặc hoặc sụn vành tai…).

nang-mui-sline-han-quoc-7

Nhóm 2: Nâng mũi S-line

– Đây là phương pháp mổ mở (rạch các đường quanh hai lỗ mũi và một đường rạch ở chân trụ mũi, tác động vào khối sụn. Tuy mất thời gian nhưng rất hiệu quả trong việc tạo hình rất đẹp & hài hòa.

– Phương pháp này phù hợp với những người có nhiều khuyết điểm trên mũi (mũi thấp, tẹt, cánh và đầu mũi to, mũi hếch…)

– Việc mổ mũi mở đang được các bác sĩ thẩm mỹ ưa chuộng& các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn.

nang-mui-sline-han-quoc-9

Về cách sử dụng các chất liệu sụn để nâng mũi – có 3 dạng chính: sử dụng silicon để nâng mũi đơn thuần, silicon có kết hợp sụn vành tai, silicon có kết hợp cân mạc để bọc đầu mũi.

Silicon sử dụng trong phẫu thuật nâng sống mũi Hàn Quốc là loại sụn đã định hình sẵn, đã định hình sẵn và tương thích sinh học cao cho nên khá an toàn. Sụn và cân mạc khi kết hợp với silicon để nâng sống mũi đã tạo được hình dáng đầu mũi khá đẹp.

Nhiều bệnh nhân đã chọn phương pháp này. Trong một nghiên cứu khác đã nêu: nếu đặt silicon đơn thuần, tỷ lệ biến chứng là 0,5%; nếu kết hợp với sụn tự thân thì tỷ lệ biến chứng này là từ 0,07 – 0,1%. So với thế giới thì tỷ lệ này là rất thấp và có thể chấp nhận được.

Gọi ngay số Hotline 0916 298 698 – 0916 313 689 đặt lịch để được bác sĩ Hoàng Thu Vân tư vấn trực tiếp  mọi thông tin và kiến thức về dịch vụ nâng mũi S-line Hàn Quốc đẹp hoàn hảo ngay tại Việt Nam.

dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn