Sửa mũi Hàn Quốc – Bí quyết làm đẹp từ các ngôi sao

Khi bạn ngưỡng mộ vẻ đẹp của một ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng nào đó, nếu chú ý, bạn sẽ nhận ra rằng cô ấy thực sự có một chiếc mũi thật hoàn hảo. Chính chiếc mũi đó làm cô ấy trông thật đáng yêu, quyến rũ và nổi bật.

Có thể bạn chưa tin, nhưng thực tế bạn cũng có thể sở hữu được chiếc mũi và vẻ đẹp đáng yêu như cô ấy. Sua mui Han Quoc là phương pháp thẩm mỹ đã giúp cho bao cô gái có được chiếc mũi đẹp như của các thần tượng.

Sửa mũi Hàn Quốc – Bí quyết làm đẹp từ các ngôi sao

Thế nào được gọi là sửa mũi Hàn Quốc

Sửa mũi Hàn Quốc là tên gọi chung cho các phương pháp phẫu thuật nâng mũi theo kỹ thuật và trào lưu của các ngôi sao Hàn Quốc. Kỹ thuật sửa mũi kiểu Hàn Quốc đa dạng và toàn diện, từ nâng cao sống mũi cho đến chỉnh hình lại toàn bộ dáng mũi.

sua-mui-han-quoc1

Bên cạnh đó, mỗi phương pháp sử dụng các chất liệu khác nhau: Phương pháp nâng mũi chỉ sử dụng sụn nhân tạo, phương pháp sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân, phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

Xem thêm : sua mui bao nhieu tien

Đối với từng trường hợp, bác sĩ sẽ sử dụng một hoặc kết hợp nhiều kỹ thuật và chất liệu để mang lại dáng mũi đẹp, chuẩn Hàn Quốc. Hiện tại, nâng mũi Sline Hàn Quốc đang là phương pháp nâng mũi toàn diện, an toàn nhất và đang là trào lưu thẩm mỹ trong năm 2015 này

Nâng mũi Sline tại Thẩm mỹ viện Placencare

Được đặt tên là nâng mũi Sline Hàn Quốc bởi phương pháp này kết hợp nhiều kỹ thuật để có được một chiếc mũi đúng chuẩn chữ S. Các phương phương pháp nâng mũi trước đây chủ yếu chỉ giúp nâng cao sống mũi chứ chưa chú trọng chỉnh hình các phần khác như cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi. Chính vì vậy, một số trường hợp dù sống mũi cao nhưng lại thiếu hài hòa nếu đặt trong tổng thể toàn bộ cấu trúc chiếc mũi.

sua-mui-han-quoc2

Nhận thấy những điểm yếu đó của phương pháp nâng mũi cũ, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu và đưa ra phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện hơn, tái tạo một dáng mũi Sline mềm mại và hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi Sline Hàn Quốc kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau:

– Nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo: Sụn nhân tạo có chất liệu an toàn, được gọt giũa cho phù hợp với dáng mũi sẽ giúp nâng toàn bộ sống mũi, giữ dáng cao, thanh mảnh.

– Bọc đầu mũi bằng sụn tự thân: Sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn được đưa vào để bọc đầu mũi. Sử dụng sụn tự thân sẽ không chỉ giúp loại bỏ các biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi mà còn khiến đầu mũi tròn mềm mại, tự nhiên hơn.

– Thu gọn cánh mũi, lỗ mũi: Đây là kỹ thuật cần thiết để tại tạo một dáng mũi Sline hoàn hảo. Cánh mũi thô bè, lỗ mũi to được thu gọn để hài hòa với dáng mũi.

Sở hữu chiếc mũi Sline hoàn hảo với thẩm mỹ viện Placencare

Các chuyên gia thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đã trực tiếp sang chuyển giao kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc Sline cho thẩm mỹ viện Placencare. Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình Hoàng Thu Vân là người có vinh dự được hợp tác trực tiếp với chuyên gia của Hàn Quốc.

 Quy trình nâng mũi Sline đạt chuẩn 

Phương pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc (sửa mũi Hàn Quốc) khắc phục mọi khuyết điểm của mũi (ngắn, tẹt, mũi to, hếch, sống mũi gồ…) bằng các phương thức như: nâng cao sống mũi, thu nhỏ cánh mũi, lỗ mũi… từ đó tạo dáng mũi mới cao thanh thoát những vẫn giữ được các nét mềm mại tự nhiên.

sua-mui-han-quoc3

Dưới đây là quy trình nâng mũi đạt chuẩn của TMV Placencare tuân thủ nghiệm ngặt các quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Thăm khám và tư vn

Để có chiếc mũi Sline hoàn hảo, bác sĩ cần kiểm tra, đánh giá dáng mũi, khuyết điểm của từng khách hàng

Bước 2: Chuẩn b trước khi nâng mũi

– Đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới trước khi cắt gọt chất liệu và đảm bảo vị trí chính xác để đặt chất liệu

– Xác định xem khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện nâng mũi không thông qua các kiểm tra: thử máu, thử phản ứng thuốc, huyết áp, các vấn đề tim mạch, …

Bước 3: Sát khun và gây tê vùng điu tr

Để bệnh nhân không cảm thấy đau khi đưa chất liệu độn vào, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng điều trị trước khi tiến hành bóc tách khoang mũi.

Bước 4: Tiến hành đt cht liu nâng mũi

Thực hiện lấy sụn vành tai hoặc sụn sườn để bọc đầu mũi. Sau khi đã có sụn tự thân và cắt gọt sụn nhân tạo theo hình dáng đã đo đạc trước đo, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu độn vào. Sụn nhân tạo được đặt ở phần sống mũi, sụn tự thân phủ lên phần sụn nhân tạo.

Sau khi đã hoàn thiện phần sống mũi và chóp mũi, bác sĩ tiếp tục chỉnh hình cánh mũi và lỗ mũi cho phù hợp với dáng mũi mới.

Cuối cùng, vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ để đảm bảo hoàn toàn không để lại sẹo

Bước 5: Đánh giá kết qu và hướng dn chăm sóc sau điu tr

Bác sĩ thăm khám lại, đánh giá tình trạng mũi sau khi thực hiện.

Hướng dẫn uống thuốc, bôi thuốc kết hợp chế độ ăn uống điều độ để vết khâu nhanh lành, không để lại sẹo.

Kết quả nâng mũi Sline Hàn Quốc tại Placencare

sua-mui-han-quoc4

Các tư vấn viên tại Placencare sẵn sàng tư vấn thêm cho bạn các phương pháp sửa mũi kiểu Hàn Quốc mới nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0916 298 698.

dang-ky-ngay

Tìm hiểu thêm : Nâng mũi bọc sụn hàn quốc

Bài viết liên quan
Thu nhỏ đầu mũi
Đầu mũi to thô khiến gương mặt mất cân đối là một trong những khuyết điểm phổ biến của người Á Đông. Với kỹ thuật thu nhỏ…
Độn thái dương – Thay tướng số – Đổi cuộc đời
Thái dương hóp, lõm sâu vào trong là một khiếm khuyết lớn trên gương mặt và không dễ dàng được che dấu. Điều này ảnh hưởng đến nhan sắc…
NÂNG MŨI GOTEX 360
Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Do đó, dáng mũi thấp tẹt, gồ, lệch, hếch làm cho gương mặt không sắc nét, thiếu hài…
Đặt lịch tư vấn