Sửa mũi Hàn Quốc – Công nghệ làm đẹp an toàn

Hàn Quốc nổi tiếng là một cường quốc về phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là trong lĩnh vực chỉnh hình mũi. Thông qua hình ảnh của các diễn viên Hàn Quốc xuất hiện trên phim, người ta dễ dàng nhận thấy kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ nói chung và kỹ thuật nâng mũi nói riêng của người Hàn đã đạt đến trình độ cao như thế nào. Chính vì vậy, các quốc gia châu Á khác, trong đó có Việt Nam vẫn xem các phương pháp sửa mũi Hàn Quốc là một chuẩn mực. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ làm đẹp hiện đại này.

Chiếc mũi chuẩn Hàn Quốc 

Theo quan điểm của người Hàn, chiếc mũi đẹp phải có một tỉ lệ chuẩn mực và hài hòa tuyệt đối với khuôn mặt. Với vị trí trung tâm, chiếc mũi đẹp sẽ khiến cho toàn bộ khuôn mặt sắc nét và thân thái hơn.

sua-mui-han-quoc

Các chuyên gia thẩm mỹ đưa ra tỷ lệ chuẩn cho một chiếc mũi đẹp với các yếu tố sau:

– Độ dài chiếc mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt tính từ chân tóc đến cằm.

– Sống mũi tạo với mặt phẳng khuôn mặt một góc 15-20 độ.

– Đầu mũi cao và tạo hình dáng chữ A. Trụ mũi và 2 cánh mũi sẽ tạo 2 lỗ mũi thành hạt chanh cân xứng.

Đặc biệt sống mũi không được phép thẳng tưng mà phải có điểm lõm ở gốc mũi và điểm giáp nối giữa đầu mũi và thân mũi để tạo thành một chữ S mềm mại tự nhiên.

Sở hữu chiếc mũi S Line theo kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc

Để tạo một chiếc mũi với đầy đủ các tiêu chuẩn tỉ lệ trên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cho ra đời phương pháp sửa mũi cấu trúc, hay còn gọi là nâng mũi S Line Hàn Quốc.

nang-mui-bang-filler3

Trong phương pháp này, sống mũi sẽ được nâng cao nhờ chất liệu sụn silicon dạng dẻo, đã định hình sẵn, tương thích sinh học cao cho nên khá an toàn. Bên cạnh đó, sử dụng sụn vành tại hoặc cân mạc kết hợp với silicon để nâng sống mũi đã tạo được hình dáng đầu mũi đẹp.

Để tạo hình chữ A cho toàn bộ phần đầu mũi, cần thực hiện mổ mở để cắt cánh mũi, thu nhỏ lỗ mũi và nâng cao đầu mũi như ý.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc

Về cơ bản, hình dáng mũi của người Hàn Quốc rất giống người Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, phương pháp nâng mũi của Hàn Quốc phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của người Việt, cho đường nét hài hòa và tự nhiên.

Phương pháp Sua mui Han Quoc có sự kết hợp thông minh giữa các chất liệu giúp nâng mũi an toàn, hạn chế mọi biến chứng và có thể duy trì lâu dài.

>>>Mời các bạn xem thêm: Nâng mũi filler giá bao nhiêu

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn