Sửa mũi Hàn Quốc – Mũi đẹp thanh tú đón chào năm mới

Với mục đích mang lại cho chị em một gương mặt thanh tú với nhan sắc hoàn hảo. Thẩm mỹ viện Placencare luôn đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ sửa mũi Hàn Quốc mới nhất. Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây.

Sửa mũi Hàn Quốc là gì?

Sửa mũi Hàn Quốc là các kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện với mục đích: độn nâng cao sống, cắt thu gọn cánh mũi, bọc đầu mũi… và điều chỉnh tổng thể các khuyết điểm nhằm tạo một dáng mũi hài hòa, tự nhiên nhất.

sua-mui-han-quoc-1

Sửa mũi Hàn Quốc cũng được áp dụng phổ biến cho những ai đã từng nâng mũi hoặc làm các dịch vụ thẩm mỹ mũi nhưng bị biến chứng hoặc không thực sự ưng ý với kết quả.

Các thao tác và dịch vụ chỉnh sửa mũi Hàn Quốc được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với một quy trình khoa học cùng bàn tay hài hoa của bác sĩ thẩm mỹ sẽ mang lại kết quả nâng mũi không phẫu thuật hoàn hảo nhất, không gây đau đớn, không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Tại sao rộ “mốt” sửa mũi Hàn Quốc?

Về cơ bản, dáng mũi của người Hàn Quốc khá đồng nhất với một số nước Châu Á trong đó có Việt Nam. Về tính thẩm mỹ và xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc từ lâu đã trở thành đại diện chung mà người Việt rất ưu chuộng.

Về xu hướng thẩm mỹ và chuyên môn nghiệp vụ giữa Hàn Quốc và Việt Nam có sự tương đồng tới 80-90%. Vì vậy các công nghệ làm đẹp, đặc biệt là kỹ thuật nâng và chỉnh sửa mũi được chuyển giao về Việt Nam là sự kế thừa hết sức tự nhiên.

sua-mui-han-quoc-2

Tiêu chuẩn để xác định và đánh giá một chiếc mũi đẹp thể hiện ở độ dài của sống mũi và sự thanh mảnh của cánh mũi. Nói cách khác, đo là sự kết hợp hài hòa giữa đầu mũi, thân mũi với tổng thể gương mặt.

80% người châu Á trước khi quyết định nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thường muốn nâng cao sống mũi, trụ mũi, làm đầu mũi thon gọn và có xu hướng cao lên, biến lỗ mũi dáng chữ “O” thành chữ “A” và làm mỏng cánh mũi.

Sửa mũi cấu trúc – giải pháp toàn diện cho dáng mũi hoàn hảo

Khi bệnh nhân muốn áp dụng từ 2 kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc trên, bác sĩ sẽ tiến hành nhiều kỹ thuật nhằm tái cấu trúc. Nếu được thực hiện bởi một bác sĩ tay nghề cao thì đây là một trong những kỹ thuật không phức tạp nhưng hiệu quả mang lại là rất lớn. Đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của bất cứ ai.

Đối với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp: nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học nhân tạo hoặc nâng sống kết hợp với bọc đầu mũi bằng sụn tự thân.

sua-mui-han-quoc-3

Chất liệu sụn sinh học được nhập khẩu chính hãng đã qua kiểm định tại Hàn Quốc, tồn tại dưới thể dẻo, đã được bác sĩ định hình sẵn. Chất liệu sụn an toàn này có độ tương thích cao với cơ thể người nên hiệu quả được duy trì, không có khả năng gay biến chứng.

Sau khi nâng mũi, có thể đồng thời kết hợp với việc thu gọn cánh mũi hoặc chỉnh sửa đầu mũi (khắc phục tối đa tình trạng mũi tẹt, mũi bè, mũi hếch…), mang đến cho bạn một dáng mũi S-line chuẩn Hàn Quốc.

Mọi thắc mắc về các phương pháp nâng mũi và chỉnh sửa mũi Hàn Quốc, mời bạn liên hệ số hotline 0916 298 698 hoặc 0916313 689 để được tư vấn miễn phí.

dang-ky-ngay1 (1)

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn