Sửa mũi Hàn Quốc thế nào để đẹp tự nhiên?

Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ, chị em phụ nữ nào đang không hài lòng về chiếc mũi nhiều khuyết điểm của mình giờ đây thật không khó để có một chiếc mũi cao hơn, thanh thoát hơn nhờ các phương pháp sửa mũi Hàn Quốc. Điều quan tâm bây giờ của chúng ta là liệu chiếc mũi cao đó có đạt đến độ đẹp tự nhiên hay không, hài hòa với khuôn mặt đến mức nào để có thể tôn lên những đường nét vốn có.

Có những loại nâng mũi nào?

Để đáp ứng với từng nhu cầu, từng đặc điểm của chị em phụ nữ mà sửa mũi Hàn Quốc có nhiều loại như: nâng mũi nội soi, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng 100% sụn tự thân. Khi đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chúng ta sẽ được tư vấn cụ thể về đặc điểm của từng phương pháp để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất cho bản thân, vừa có một chiếc mũi S-line hoàn hảo lại vừa an toàn.

sua-mui-han-quoc-1

Dáng mũi mơ ước

Nâng mũi nội soi:  đây là phương pháp dành cho những ai có sống mũi thấp và chỉ cần cải thiện phần này. Để thực hiện nó, bác sĩ sẽ đặt sụn sinh học vào nhằm nâng cao sống mũi và có một chiếc mũi mềm mại, tự nhiên. Cuộc tiểu phẫu chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút một cách nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả.

>> Khám phá bí mật phía sau nâng mũi S-line Hàn Quốc

sua-mui-han-quoc-2

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn: phương pháp này ngoài việc cần đến sụn sinh học thì còn sử dụng thêm một chất liệu khác chính là sụn tự thân, tức sụn vành tai hoặc sụn xương sườn của chính chúng ta. Đây là phương pháp sửa mũi Hàn Quốc mà những ai đang phiền lòng về một chiếc mũi nhiều khuyết điểm nên lựa chọn. Bởi ngoài nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học, sụn tự thân sẽ được đặt vào để bảo vệ sụn sinh học và đầu mũi không bị lộ sống, không bị bóng đỏ. Sau khi đặt chất liệu, các bác sĩ đồng thời sẽ điều chỉnh cánh mũi, đầu mũi sao cho hài hòa, cân đối với nhau nhất. Đây là phương pháp điều chỉnh cả dáng mũi, giúp mũi cao thanh tú, hài hòa, tự nhiên.

Nâng mũi bằng 100% sụn tự thân: tức sống mũi được nâng hoàn toàn là nhờ vào sụn vành tai hoặc sụn xương sườn của bạn để cho ra một chiếc mũi cao mềm mại, thanh tú, tự nhiên nhất. Chính bởi sụn tự thân luôn luôn tương thích 100% với cơ thể nên phương pháp sửa mũi Hàn Quốc này đạt độ an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả dài lâu.

Bác sĩ quyết định đến việc nâng mũi thành công?

Đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mà hiệu quả của nó phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ, để có một ca nâng mũi Hàn Quốc an toàn, bác sĩ phải là một người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Đồng thời, chất lượng của cơ sở vật chất, vật liệu nâng mũi cũng như sự đúng chuẩn của quy trình thực hiện cũng quyết định đến độ an toàn và hiệu quả.

>> Nâng mũi bọc sụn đã khiến bạn đẹp lên như thế nào?

sua-mui-han-quoc-3

Khách hàng nâng mũi tại TMV Placencare

Kết quả thẩm mỹ có thể đa dạng tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Thẩm mỹ viện Placencare đã cung cấp những dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc vô cùng thành công cho các khách hàng hơn 10 năm qua. Với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, điển hình là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – bác sĩ Hoàng Thu Vân với hơn 30 năm kinh nghiệm, TMV chúng tôi sẽ luôn mang đến cho các chị em phụ nữ sự hài lòng tuyệt đối.

Hotline 0916 298 698 hoặc 0916 313 689 luôn sẵn sàng để được tư vấn cho các bạn những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng nhất.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn