Tại sao bạn nên chọn nâng mũi S Line Hàn Quốc

Nâng mũi thẩm mỹ là một trong những dịch vụ yêu thích của người trẻ vì khiến họ cảm thấy mình đẹp hơn, từ đó tự tin và yêu đời hơn. Các chuyên gia làm đẹp vì thế cũng không ngừng cải tiến phương pháp nâng mũi để mang lại cho khách hàng kết quả ưng ý nhất. Hiện tại, có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, tuy nhiên, nâng mũi S Line Hàn Quốc được cho là hoàn hảo nhất. Nếu bạn đi sửa mũi, liệu có nên chọn nâng mũi S Line Hàn Quốc không?

Các phương pháp chỉ nâng cao sống mũi

Từ trước đến nay, dù tiêu chí đánh giá cái đẹp khác nhau nhưng quan điểm chiếc mũi đẹp vẫn không thay đổi. Với phụ nữ, mũi quá to, quá thấp, tẹt, hếch đều không đẹp về phần nhìn lẫn phần tướng.

Trước đây, khi đi làm đẹp mũi người ta chỉ nghĩ đến việc cản thiện độ cao của sống mũi, nghĩa là những phần khác như cánh mũi to, lỗ mũi hở chưa được chú ý đến. Những ai đã có kết cấu mũi khá đẹp, cánh mũi lỗ mũi vốn đã hài hòa thì chỉ cần nâng mũi là cải thiện được rất nhiều. Những người có cấu trúc mũi vốn không cân xứng, chỉ nâng sống mũi không thực sự giúp mũi và toàn bộ khuôn mặt đẹp hơn. Kết quả là, không có nhiều người thực sự hài lòng với chiếc mũi có sống cao nhưng lại không mấy hài hòa với tổng thể sau khi nâng.

nang-mui-sline-han-quoc

Ngày nay, có các phương pháp chỉ nâng cao sống mũi như nâng mũi sụn Silicon, nâng mũi bọc sụn hay tiêm filler. Mỗi khi khách hàng tìm đến, bác sĩ thẩm mỹ sẽ dựa vào chiếc mũi của họ để khuyện họ có nên sử dụng một trong những phương pháp này không hay là chọn một phương pháp khác toàn diện hơn, hay còn gọi là nâng mũi S Line Hàn Quốc.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc như thế nào?

Như đã nói ở trên, nâng mũi S Line Hàn Quốc là phương pháp toàn diện hơn rất nhiều. Vẫn thường được gọi là nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S Line Hàn Quốc chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, nghĩa là không chỉ nâng sống mà còn chỉnh hình đầu chóp, cánh và lỗ mũi. Vì vậy kết quả của phương pháp này là một chiếc mũi hài hòa về tổng thể.

Nâng mũi S Line được chia thành hai bước riêng biệt:

– Nâng cao sống mũi: Sử dụng sụn (nhân tạo hoặc tự thân) để sống mũi và bọc đầu mũi.

– Chỉnh hình cấu trúc mũi: kéo cao đầu mũi, làm thon gọn cánh, thu nhỏ lỗ mũi. Tạo hình thành một cấu trúc mũi cân xứng.

Dáng mũi sau khi sửa có hình chữ S mềm mại từ trên xuống, các bộ phận khác kết hợp tạo thành một tổng thể hài hòa, dễ nhìn, tôn lên thần thái cho toàn bộ khuôn mặt.

Bạn có nên nâng mũi theo phương pháp này không?

Trước tiên, hãy tự đánh giá khuyết điểm của chiếc mũi của bạn. Liệu bạn đã có một chiếc mũi với cấu trúc về cơ bản đã hài hòa chưa? Cánh mũi có quá to, quá dày hay không? Đầu mũi có bị thấp, bị tù, hay thô hay không? Lỗ mũi của bạn có quá lộ, có bị hếch quá mức không?

Nếu chiếc mũi của bạn không rơi vào trường hợp quá xấu như vậy, bạn có thể nâng mũi bọc sụn mà kết quả vẫn đẹp tự nhiên với mức chi phí hợp lý. Ngược lại, nếu bạn thấy sống mũi cao hơn không thực sự cải thiện nhiều chiếc mũi, bạn hãy sử dụng nâng mũi S Line Hàn Quốc, tuy mức chi phí đắt hơn nhưng kết quả lại hoàn hảo.

>>>Mời các bạn xem thêm: Nâng mũi có đau không

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn