Tạo hình môi trái tim

Đôi môi là biểu tượng gợi cảm của người phụ nữ, thể hiện nữ tính, sự cuốn hút của phái đẹp. Từ lâu, tiêu chuẩn một đôi môi đẹp phải có hình trái tim với bờ môi tròn đầy, căng mọng và khóe môi cong cong hờn dỗi. Để có được một đôi môi hoàn mỹ, tăng sự cuốn hút cho khuôn mặt, thẩm mỹ tạo hình môi trái tim là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay với ưu điểm nhanh chóng, an toàn và cho kết quả lâu dài.

ANH1(4)

 Tạo hình môi trái tim như thế nào? 

Tạo hình môi trái tim là quy trình kết hợp các thủ thuật thu gọn môi và thủ thuật làm đầy môi để môi có hình dáng tựa như trái tim. Để tạo hình được môi trái tim cần phải chỉnh hình cả môi trên và môi dưới:

Môi trên: Phần môi ở hai bên nhân trung được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như vành của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn.

Môi dưới: Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

 Quy trình thực hiện tạo hình môi trái tim  

anh quy trinh(5)

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên rất quan trọng. Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng môi và tư vấn cho khách hàng phương pháp thích hợp.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

– Kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc, huyết áp, các vấn đề tim mạch, …

– Chuẩn bị các dụng cụ dùng trong phẫu thuật. Dụng cụ này cần được vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát trùng và gây tê tại chỗ vùng điều trị để đảm bảo àn toàn và không gây đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo môi trái tim

Phẫu thuật môi trên: Áp dụng kỹ thuật làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung và kỹ thuật làm đầy môi ở phần giữa.

Phẫu thuật môi dưới:  Bác sĩ tạo ra một gợn nhỏ ở phần giữa môi dưới.

Bước 5: Đánh giá kết quả và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị

Bác sĩ đánh giá kết quả và hướng dẫn khách hàng chăm sóc mắt sau khi điều trị.

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp tạo hình môi trái tim tại Placencare 

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ da liễu và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

ANH 3(5)

Chỉ định điều trị

chi dinh dieu tri(5)

Thời gian – liệu trình

^0C1D0B0D365BE55B4867A6CCFBB28A112CD2A43BAF349D701D^pimgpsh_fullsize_distr

 Kết quả điều trị

T-S2(3) T-S1(3)

Tư vấn khách hàng

  1. Phẫu thuật tạo hình môi trái tim có để lại sẹo không?

Thu gọn môi là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần thực hiện trong vòng 30 – 60 phút. Sau khi đã cắt bỏ phần niêm mạc thừa và làm đây những phân môi nhất định, với tay nghề khéo léo và kinh nghiệm, bác sĩ sẽ khâu khín vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ, loại chỉ tự tiêu. Vì vậy, thực hiện tạo hình đôi môi hoàn toàn không gây ra sẹo.

  1. Thu mỏng môi có cho kết quả trong bao lâu?

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim thông qua thủ thuật loại bỏ một phần niêm mạc môi và là đầy một số vùng khác, vì vậy thay đổi hình dáng và kích thước của môi. Phương pháp này giúp bạn có được đôi môi với đường nét như ý, đẹp tự nhiên và kết quả này sẽ duy trì lâu dài.

Bài viết liên quan
Thu gọn môi dày
Những người sở hữu đôi môi dày thường cảm thấy tự ti vì kích thước đôi môi "quá khổ" khiến khuôn mặt của họ thô…
Đặt lịch tư vấn