Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc

Theo dân gian, người sở hữu má lúm đồng tiền luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống. Ngày nay, chỉ với kỹ thuật đơn giản liên kết giữa da và cơ má, bạn đã có thể sở hữu một đôi má lúm đồng tiên tự nhiên, khi cười lại càng thêm duyên dáng, xinh đẹp.

phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc như thế nào?

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc dựa trên cơ sở mô phỏng theo cơ chế khuyết thiếu cơ má tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ đính chỉ y tế từ cơ má vào da má. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cách tự nhiên, duyên dáng và cân đối.

Chỉ sau 15 phút thực hiện tạo má lúm theo công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu đôi má lúm xinh tươi với kết quả mỹ mãn.

Quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền

uy-trinh-phau-thuat-tao-ma-lum

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Bác sĩ thăm khám và vẽ phác thảo tạo dáng má lúm đồng tiền cho phù hợp nhất với tổng thể khuôn mặt. Bác sĩ đo vẽ vị trí tạo má lúm đồng tiền thích hợp nhất trên khuôn mặt khách hàng

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị cần thiết

– Kiểm tra y tế: Thử máu, Thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết
áp, tiểu đường, tim mạch ….vv
– Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ

Bước 3: Gây tê

Tiến hành gây tê nhẹ nhàng để khách hàng hoàn toàn thoải mái trong quá trình thực hiện kỹ thuật tạo má lúm.

Bước 4 : Thực hiện thao tác chính
Bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo.

Bước 5 :Kết thúc
Đường khâu kín bên trong phía niêm mạc miệng nên hoàn toàn không lộ, sẽ không nhìn thấy, không cần băng bó và đặc biệt sẽ không ai nhận thấy được dấu hiệu của phẫu thuật.

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại TMV Placencare

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sỹ da liễu và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

uu-diem-phau-thuat-tao-ma-lum

Chỉ định điều trị

chi dinh dieu tri-tao-ma-lum

Thời gian – liệu trình

lieu-trinh-tao-ma-lum-dong-tien

 Kết quả điều trị

 

tao-ma-lum-dong-tien-2 tao-ma-lum-dong-tien-1

Tư vấn khách hàng

  1. Tạo má lúm có đau và để lại sẹo không?

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc không đau và cũng không hề để lại sẹo. Đây là phương pháp ít xâm lấn, toàn bộ đường khâu kín bên trong phía niêm mạc miệng nên hoàn toàn không lộ, sẽ không nhìn thấy, không cần băng bó và đặc biệt sẽ không ai nhận thấy được dấu hiệu của phẫu thuật. Bên cạnh đó, trước khi bắt đầu vào thao tác chính, khách hàng sẽ được gây tê nhẹ để hoàn toàn thoải mái và không đau trong suốt thời gian tạo má lúm.

  1. Các ưu điểm của phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc là gì?

Áp dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc , khách hàng sẽ được đính chỉ y tế từ cơ má vào da má, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cách tự nhiên, duyên dáng và cân đối.

Toàn bộ quá trình tạo má lúm chỉ diễn ra trong khoảng từ 15-20 phút, hoàn toàn không can thiệp cắt rạch, không gây tổn thương hay bất cứ ảnh hưởng nào cho vòm miệng. Đặc biệt đội sũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Placencare sẽ đảm bảo các thủ thuật chuẩn xác và nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và không để lại sẹo.

Bài viết liên quan
Thu nhỏ đầu mũi
Đầu mũi to thô khiến gương mặt mất cân đối là một trong những khuyết điểm phổ biến của người Á Đông. Với kỹ thuật thu nhỏ…
Độn thái dương – Thay tướng số – Đổi cuộc đời
Thái dương hóp, lõm sâu vào trong là một khiếm khuyết lớn trên gương mặt và không dễ dàng được che dấu. Điều này ảnh hưởng đến nhan sắc…
NÂNG MŨI GOTEX 360
Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Do đó, dáng mũi thấp tẹt, gồ, lệch, hếch làm cho gương mặt không sắc nét, thiếu hài…
Đặt lịch tư vấn