Thẩm mỹ căng da mặt – xoá nhoà vết khắc thời gian trên gương mặt bạn

Tuổi già, vết nhăn là nỗi sợ hãi khôn cùng của người phụ nữ. Thẩm mỹ căng da mặt chỉ V – Line ra đời như vị cứu tinh để người phụ nữ tươi trẻ với khuôn mặt rạng ngời.

cang-da-bang-chi-collagen-4d-3

Khái niệm về chỉ V – Line

Chỉ V – Line là chỉ sinh học được dùng trong phương pháp thẩm mỹ căng da bằng chỉ, chất liệu chính của chỉ là sợi PDO (polydioxanone). Chỉ sẽ đính vào phần mô dưới da làm da căng và nâng phần da chảy xệ. Sau khi cấy, chỉ sẽ làm trẻ hóa làn da do nó có tác dụng kích thích sản sinh collagen, elastin.

  • Collagen là một nhóm các protein được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể. Chúng chiếm tới khoảng 70% cấu trúc da, được phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen kết nối các tế bào với nhau, kích thích quá trình trao đổi chất và tạo độ đàn hồi của da. Do đó mà Collagen đóng vai trò là chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng…
  • Elastin là một protein được tìm thấy trong các mô liên kết, nhưng một loại khác của protein của collagen. Nó là cơ sở  giúp cho việc da được đàn hồi. Đó là việc cho phép các mô trong cơ thể có thể quay về hình dạng ban đầu sau khi bị co dãn.

Độ an toàn của phương pháp căng da mặt bằng chỉ V – Line

Căng da mặt bằng chỉ V – Line đã được các chuyên gia hàng đầu nghiên cu và đưa ra kết lun rng nó là liệu pháp căng cơ, trẻ hóa an toàn, nhanh chóng và hiu qu nhất hiện nay. Do là phương pháp không cần phẫu thuật, không gây chảy máu, không gây sưng hay phù nề và không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Sau khi hoàn tất, khách hàng sẽ có làn da trẻ hoá tới bất ngờ trên gương mặt mà không để lại biến chứng nào cả.

tre-hoa-da-mat-2

Nơi làm căng da mặt uy tín

Chọn nơi để thẩm mỹ căng da mặt là một việc hết sức quan trọng. Bạn có thể chọn các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu như Thu Cúc, Placencare, Kangnam,… Tuy nhiên, theo đánh giá của khách hàng hiện nay, Placencare là nơi có dịch vụ và sự chăm sóc cũng như hậu đãi tốt nhất.

Đây là số hotline của Placencare:

 0916 298 698/ 0916 313 689

Bạn có thể gọi để được biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn