Tham khảo các phương pháp căng da mặt hiện nay

Bước vào độ tuổi lão hóa, phái đẹp đã không ngại ngần tìm mọi cách để níu giữ tuổi thanh xuân và làn da mịn màng. Các phương pháp căng da mặt hiện nay có thể kể đến như: tiêm botox, sử dụng mỹ phẩm, công nghệ cao hoặc phẫu thuật căng da mặt.

Sử dụng mỹ phẩm căng da mặt

Nhiều người nghĩ, sử dụng các loại mỹ phẩm đắt tiền sẽ có tác dụng làm căng da mặt hiệu quả. Đó thực sự là một cách làm đẹp da phổ biến, tuy nhiên không phải là phương pháp căng da mặt lý tưởng.

cac-phuong-phap-cang-da-mat-1

Đa phần các loại mỹ phẩm, kể cả những thương hiệu đắt tiền chỉ có tác dụng làm trắng và mịn da hơn. Hiệu quả kéo căng da mặt hầu như không có hoặc có nhưng không hề đáng kể, rất khó nhận biết.

phuong-phap-cang-da-mat-hien-nay-1

 

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Trong số các phương pháp căng da mặt hiện nay, căng da mặt bằng chỉ sinh học được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo nhất, mang lại hiệu quả trẻ hóa da chỉ sau 60 phút thực hiện, hiệu quả duy trì lên đến 7-10 năm, đồng thời khắc phục được hết những nhược điểm của các phương pháp căng da mặt kể trên.

phuong-phap-cang-da-mat-hien-nay-2

Chỉ Collagen 4D là loại chỉ sinh học đặc biệt được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất. Khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ Collagen 4D, bác sĩ chỉ cần thực hiện thao tác chích một nốt nhỏ trên da rồi lần lượt luồn các sợi chỉ vào những khu vực da lão hóa để kéo căng da.

Vừa được đưa vào, chỉ Collagen 4D ngay lập tức bám vào các bế bào da, cơ nhờ các ngạch nhỏ xung quanh sợi chỉ. Trạng thái này sẽ được duy trì và tạo thành mạng lưới nâng đỡ đồng thời kéo căng các sợi cơ, lớp da chảy xệ để làm da căng mịn, săn chắc tức thì.

Nhờ sợi collagen vốn có và cơ chế tác động kích thích sự sản sinh Collagen mà làn da sẽ được nôi dưỡng từ sâu bên trong, tái tạo và đẹp dần lên trong một khoảng thời gian dài sau đó. Bạn có thể thấy rõ hiệu quả sau khi làm liệu trình khoảng 30 phút và không cần nghỉ dưỡng.

phuong-phap-cang-da-mat-hien-nay-3

Phương thức thực hiện căng da tương tự như một liệu trình châm cứu nên không hề gây đau đớn, không cần thời gian ở lại viên nghỉ dưỡng và đặc biệt không để lại bất kỳ vết sẹo nào trên da dù là nhỏ nhất.

Bài viết dưới đây đã cung cấp cho bạn những thông tin tổng thể về các phương pháp căng da mặt hiện nay, các ưu – nhược điểm thường thấy. Bạn có thể dựa vào đây để  lựa chọn cho mình phương pháp căng da mặt thích hợp nhất.

Còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ 0916 298 698 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn