Thẩm mỹ vùng kín sau sinh, tìm lại cảm hứng cuộc yêu

Sau khi trải qua quá trình sinh thường, vùng kín của chị em bị giãn rộng quá mức khó đàn hồi về vị trí cũ. Vùng kín chùng nhão, chạy xệ ảnh hưởng trực tiếp đến quan hệ chăn gối vợ chồng, mất cảm giác thăng hoa cho cuộc yêu. Để khắc phục tình trạng này, hiện nay phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau sinh được các chuyên gia đánh giá hiệu quả nhất.

  Nguyên nhân dẫn đến vùng kín xập xệ 

Có rất nhiều nguyên nhân khiến vùng kín thâm sạm, chùng nhão, kém thẩm mỹ… trong đó phổ biến là do lão hóa vùng kín (theo tuổi tác) hoặc những ảnh hưởng sau khi sinh nở,  một tỷ lệ nhỏ khác là do cơ địa tự nhiên…

tham-my-vung-kin-sau-sinh

Dù bất cứ nguyên nhân nào thì điều này cũng ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng quan hệ hệ vợ chồng cũng như tâm lý của chị em. Vùng kín không còn hấp dẫn, khả năng co bóp kém khiến cuộc yêu không trọn vẹn, chị em tự ti và đấng mày râu thì giảm nhiệt tình. Nếu tình trạng này kéo dài mà không sự can thiệp giải quyết kịp thời, thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

  Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín sau sinh 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách làm đẹp vùng kín nhưng không phải phương pháp nào cũng thực sự đem lại hiệu quả. Một số phương pháp phổ biến như bôi thuốc dạng kem, hoặc gel để se khít vùng kín cần kiên trì trong thời gian dài, bên cạnh đó tác động chậm, yếu khiến vùng kín không được cải thiện rõ rệt hoặc hiệu quả chỉ duy trì trong thời gian ngắn. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều loại thuốc kém chất lượng, hàng nhái bị trà trộn khiến người sử dụng không thu được hiệu quả, nhiều trường hợp còn ‘tiền mất tật mang’.

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm đều đưa ra lời khuyên về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín hay còn gọi là may thẩm mỹ vùng kín sau sinh có khả năng khả năng khắc phục mọi tình trạng giãn rộng vùng kín, thủ thuật nhanh chóng cho hiệu quả lâu dài.

tham-my-vung-kin-sau-sinh

Đây thực chất là tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ sẽ may thẩm mỹ sau sinh để cải thiện vùng kín bằng một chuỗi các thao tác:

  • Khâu thẩm mỹ vùng kín, nối các vòng âm đạo đã bị chùng nhão, đứt gãy về đúng vị trí, giúp vùng kín được se khít nhanh chóng.
  • Cắt bỏ các niêm mạc thừa của môi lớn, môi bé rồi khâu thẩm mỹ tạo hình giúp môi lớn, môi bé săn chắc hơn, khắc phục hiện tượng chảy xệ mất thẩm mỹ.
  • Làm hồng tự nhiên giúp vùng kín loại bỏ thâm sạm trở nên trẻ trung, hấp dẫn hơn.

tham-my-vung-kin-sau-sinh

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

 

Toàn bộ quy trình phẫu thuật chỉ diễn ra trong vòng 45 phút, khách hàng hoàn toàn không đau đớn, không cần nghỉ dưỡng, vết thương mau lành và không để lại sẹo. Sau khoảng 2 tháng, bạn có thể sinh hoạt vợ chồng bình thường, tìm lại cảm xúc thăng hoa thuở đầu.

 Thẩm mỹ viện Placencare – Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín 

Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ vùng kín sau sinh tối ưu, bạn cần biết lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín với tay nghề bác sĩ giỏi. Hiện nay, tại Hà Nội, Thẩm mỹ viện Placencare là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất, đặc biệt dẫn đầu về dịch vụ thẩm mỹ vùng kín.

tham-my-vung-kin-sau-sinh

Thẩm mỹ viện Placencare có cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, quy trình kỹ thuật luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn của bộ Y tế cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, bác sĩ Hoàng Thu Vân với hơn 30 năm kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn sẽ trực tiếp phẫu thuật cho các khách hàng tại Placencare để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.

Liên hệ Thẩm mỹ viện Placencare để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ theo Hotline:

dang-ky-ngay
Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn