Thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh như thế nào

Cuộc sống chăn gối không chỉ giúp thõa mãn nhu cầu sinh lý mà còn đóng vai trò quan trọng cho cuộc sống hôn nhân bền vững. Vì vậy, chị em cần hiểu rằng, đừng nên coi nhẹ các vấn đề liên quan đến vùng kín có thể làm anh hưởng đến đều này. Đơn cử, tình trạng xập xệ vùng kín sau khi sinh con cần được xem xét nghiêm túc và giải quyết bằng các phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh.

Hạ tầng xấp xệ

Sinh nở là một bước ngoặt trong cuộc đời người phụ nữ, và cơ thể họ cũng xảy ra nhiều biến đổi theo sau. Bởi vậy mà chỉ cần nhìn lướt qua, người ta có thể nhận ra ngay người phụ nữ nào đã làm mẹ, người nào chưa. Không chỉ là vóc dáng, làn da, đến cả vùng kín cũng sẽ “sai khác” đi so với trước khi trở thành mẹ. Nhưng phụ nữ đã trải qua 2-3 lần sinh nở sẽ dễ dàng cảm nhận được thay đổi này: kích thước âm đạo rộng, nhiều vùng da chảy nhão, nhăn nheo và thâm sạm.

tham-my-tang-sinh-mon-sau-sinh

Trong sinh hoạt vợ chồng, họ không còn cảm nhận được nhưng khoái cảm của thời còn “se khít” và tươi trẻ nữa.Đây là một trong những lý do tại sao, nhiều cặp vợ chồng phải trải qua thời gian khủng hoản tiền trung niên. Lúc này, chính người phụ nữ phải chủ động tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách giải quyết sớm để tình cảm vợ chồng không đến lúc suy giảm trầm trọng.

Bí quyết giữ lửa

Nếu chị em bắt đầu cảm thân bản thân và đức lang quân không còn được hòa hợp nơi phòng the và lý do xuất phát từ tình trạng vùng kín không đáp ứng được các chức năng sinh lý, lúc này giải pháp thẩm mỹ là lựa chọn tốt nhất. Phương cách làm đẹp vùng kín này đã được các chuyên gia sức khỏe và thẩm mỹ công nhận, đã được nhiều cặp vợ chồng sử dụng. Là thủ thuật tiểu phẫu nhẹ nhàng, mọi vấn đề liên quan đến vùng kín có thể được giải quyết chỉ sau 60-90 phút thực hiện.

vung-kin-trang-hong-1

Cụ thể, người thực hiện phẫu thuật sẽ can thiệp vào cấu trúc cơ và niêm mạc vùng âm đạo và vùng kín. Các vòng cơ thừa, da thừa, nhăn và chảy xệ bị loại bỏ, các vùng vẫn vận hành tốt được khâu nối và chỉnh hình lại. Nhờ đó, kích thước âm đạo thu nhỏ nhưng vẫn co giãn tốt, vùng kín căng phẳng và hồng hào.

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn, chị em nghỉ dưỡng 1 tháng. Sau đó, kết quả thẩm mỹ chắc chắn mang lại cảm giác thăng hoa và viên mãn trong đời sống của hai vợ chồng.

Nhanh chóng khơi lại niềm đam mê

Thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh yêu cầu tay nghề bác sĩ và quy trình thực hiện tốt. Đây là hai yếu tố đảm bảo chắc chắn kết quả thẩm mỹ như ý và an toàn.

tham-my-tang-sinh-mon-sau-sinh

Hiện nay Thẩm mỹ viện Placencare là cơ sở thẩm mỹ vùng kín uy tín nhất tại Hà Nội. Bác sĩ dày dạn kinh nghiệm Hoàng Thu Vân cùng đội ngũ nhân viên điều trị, y tá chuyên nghiệp sẽ mang lại sự an tâm cho khách hàng khi thực hiện.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ vùng kín tại Placencare tuân thủ yêu cầu của Bộ Y tế.

tham-my-tang-sinh-mon-sau-sinh

Nếu bạn đang hoang mang với nhưng khủng hoảng mà nguyên nhân là do vùng kín xập xệ, hãy mạnh dạn tìm hiểu phương pháp làm đẹp này. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thẩm mỹ viện Placencare qua hotline:

dang-ky-ngay
Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn