Thẩm mỹ tầng sinh môn toàn diện sau 40 phút

Sau mỗi lần sinh nở, tầng sinh môn bị giãn rộng, không thể co giãn và đàn hồi tốt như thời con gái. Việc âm đạo giãn, môi lớn – môi bé phì đại, hay sự lão hóa khiến vùng kín phụ nữ bị thâm đen là những tác nhân gây ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục. Phẫu thuật tham my tang sinh mon chính là biện pháp làm đẹp vùng kín toàn diện được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn.

Thẩm mỹ tầng sinh môn – giải pháp “vàng” cho vùng kín phụ nữ sau sinh 

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, để phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín toàn diện, bác sĩ sẽ kết hợp thu nhỏ âm đạo và tạo hình, thay đổi kích thước cho môi lớn và môi bé cùng một lúc. Sau khi thăm khám, tùy vào thực trạng lão hóa vùng kín và nhu cầu của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn để bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất.

tham-my-tang-sinh-mon-7

Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo

Thu hẹp âm đạo là một trong những thủ thuật nằm trong tiểu phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn. Với mục đích thắt chặt hệ thống cơ âm đạo, thành âm đạo

Việc thu gọn cơ các mô xung quanh sẽ mang đến tác dụng thu gọn tối đa đường kính âm đạo. Sau khi tạo hình được hoàn thiện sẽ làm tăng cường khả năng co thắt, mang đến cảm giác mới trong mỗi lần quan hệ.

Thu gọn môi bé

Đây là kỹ thuật tạo hình nhằm khắc phục tình trạng môi bé bị phì đại do lão hóa gây thiếu cân đối, mất thẩm mỹ…

Để thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và tiến hành một vài động tác tiểu phẫu trong y học. Đó là: cắt phần da thừa, chùng nhão và nối lại các sợi cơ vòng đứt gãy… nhằm thu gọn, tăng tính thẩm mỹ cho môi bé.

tham-my-tang-sinh-mon-8

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Thu nhỏ môi lớn

Kỹ thuật thẩm mỹ tầng sinh môn này được thực hiện sau khi bác sĩ xem xét và tư vấn dựa vào tình trạng thực tế của từng người.

Với những bệnh nhân có môi lớn bị giãn quá rộng sẽ được hội chẩn và tiến hành đồng thời cả 2 phương pháp: cấy mỡ tự thân vắt phần da thừa. Với thời gian thực hiện khoảng 30 phút.

Làm hồng, trẻ hóa toàn diện âm đạo

Sau khi tạo hình, để hiệu quả thẩm mỹ thành công toàn diện, bạn có thể làm hồng vùng âm đạo bị thâm đen, lấy lại nét tươi trẻ và quyến rũ, để quá trình làm đẹp vùng kín đạt độ viên mãn nhất.

tham-my-tang-sinh-mon-9

Làm hồng vùng kín bằng Laser được coi là một trong những cách làm đẹp vùng kín an toàn và nhanh chóng nhất. Với những thao tác đơn giản, chỉ trong 10 phút, sắc tố da vùng kín sẽ được thay đổi toàn diện. Thay vì thâm đen, sỉn màu vùng da sẽ được trẻ hóa để tươi sáng, hồng hào.

Để được tìm hiểu cụ thể hơn về quy trình thẩm mỹ tầng sinh môn cũng như chi phí cho từng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ SĐT 0916 298 698 để được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, trên 30 năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí.

dang-ky-ngay1 (1)

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn