Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ – bí quyết để chồng thêm “yêu”

Tham my vung kin phu nu từ lâu đã được xem trọng và coi như một yếu tố cần thiết giúp củng cố và xây dựng sự gắn bó trong quan hệ vợ chồng. Đây được coi là giải pháp đưa “cuộc yêu “ của mỗi cặp đôi đạt đến sự hoàn hảo.

Lợi ích của việc thẩm mỹ vùng kín phụ nữ 

Theo các nghiên cứu khoa học, tình dục không chỉ là nhu cầu mang tính sinh lý của con người mà còn mang lại rất nhiều lời ích về mặt tinh thần:tình dục giúp cả hai phái củng cố thêm sự yêu thương, gắn bó, giảm các áp lực trong cuộc sống, ổn định tinh thần và khí huyết…

tham-my-vung-kin-phu-nu-1

Tuy nhiên, để có một cuộc yêu hoàn hảo, mang lại niềm thỏa mãn cho cả hai cần có sự tổng hợp của nhiều yếu tố. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của các kỹ năng giường chiếu. Đi kèm với đó, tính thẩm mỹ cũng là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc và sự thăng hoa.

Đó là lý do chính khiến hầu hết các chị em tìm đến các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín với mong muốn tìm lại các cảm xúc và thăng hoa trong tình dục như thuở ban đầu.

Các phương pháp thẩm mỹ vùng kín phụ nữ

Để vùng kín đẹp hoàn hảo, bạn cần áp dụng nhiều cách làm đẹp vùng kín khác nhau, các thủ thuật trong y học được sử dụng phổ biến hiện nay là: thẩm mỹ thu hẹp âm đạo, trẻ hóa môi lớn-môi bé, làm hồng vùng kín…

tham-my-vung-kin-phu-nu-2

Thông thường, để đạt hiệu quả trẻ hóa vùng kín toàn diện và hiệu quả nhất, chị em thường làm kết hợp 2-3 dịch vụ thẩm mỹ vùng kín phụ nữ kể trên. Tùy tình trạng thực tế và nhu cầu của mỗi người, bác sĩ sẽ có sự tư vấn phù hợp.

Phân tích từng giải pháp thẩm mỹ vùng kín

Với các thao tác và thủ thuật nhỏ trong y học, phương pháp thu hẹp âm đạo được thực hiện bằng cách khâu nối các cơ thành âm đạo, sắp xếp các bó cơ quanh khu vực khít lại nhằm thu hẹp kích thước so với ban đầu, âm đạo được se khít, săn chắc ngay sau khi thực hiện xong.

Môi lớn và môi bé bị thâm đen, hiện tượng nhăn nheo xuất hiện là yếu tố hình thành các nếp gấp. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, nếu không được vệ sinh cẩn thận có thể dẫn đến viêm nhiễm, hình thành các bệnh phụ khoa. Việc cắt bỏ các lớp da chùng nhão, nhăn nheo vừa làm cải thiện tính thẩm mỹ vừa giúp khôi phục các chức năng sinh lý một cách toàn diện.

tham-my-vung-kin-phu-nu-3

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Tình trạng thay đổi sắc tố vùng kín sau khi trải qua quá trình lão do sinh nở hoặc lão hóa do cơ chế tự nhiên của tuối tác cũng sẽ được khắc phục hiệu quả. Cách làm đẹp vùng kín bằng laser sẽ thổi bay các sắc tố âm hộ bị thâm đen, sậm màu… Thay vào đó là một sắc tố hồng hào, tươi mới như thời con gái.

Xem thêm: tham my tang sinh mon

Để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ thẩm mỹ vùng kín phụ nữ cũng như chi phí và các phương pháp chăm sóc để vùng kín đẹp toàn diện, mời bạn đến trực tiếp chi nhánh Thẩm mỹ viện Placencare, Số 37 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng hoặc liên hệ hotline 0916 313 689 để đăng kí tư vấn miễn phí.

dang-ky-ngay1 (1)

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn