Thẩm mỹ vùng kín – phương pháp cứu nguy cho phụ nữ sau sinh

Đón đứa con chào đời là niềm hạnh phúc của bao người phụ nữ nhưng nó cũng đòi hỏi sự hy sinh và đau đớn rất lớn. Một trong những hậu quả để lại đó là tầng sinh môn của người phụ nữ bị nhão rộng và rất khó có thể đàn hồi trợ lại, từ đó làm chị em e dè, tự tin với bạn đời. Thẩm mỹ vùng kín đã ra đời như một phương thức an toàn để giúp chị em phụ nữ lấy lại tự tin trong mọi cuộc yêu.

tham-my-tang-sinh-mon-3

Vì sao nên thẩm mỹ vùng kín?

Thẩm mỹ vùng kín hay còn gọi là thẩm mỹ tầng sinh môn.

Tầng sinh môn là khu vực đáy chậu bao gồm các phần mềm cơ, dây chằng dưới khung chậu. Tầng sinh môn có nhiệm vụ nâng đỡ các bộ phận quan trọng như âm đại, tử cung, bàng quang và cả trực tràng.

Trong quá trình sinh nở của người phụ nũ, tầng sinh môn phải giãn nở rất mạnh để thai nhi chào đời. Sau quá trình sinh nở này, như đã nói ở trên, tầng sinh môn bị nhão rộng. Việc âm đạo dãn rộng kích thước, không đủ dịch nhòn để bôi trơn, khó kiểm soát co thắt làm mất khoái cảm tình dục. Bởi vậy, nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu rất lớn trong việc phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn.

Quy trình thẩm mỹ vùng kín

Đây là quy trình chuẩn toàn diện trong phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín của Placencare.

tham-my-tang-sinh-mon32

ớc 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ trao đổi với khách hàng, thăm khám để xác định tình trạng vùng kín, mức độ giãn rộng của âm đạo qua đó xác định hướng điều chỉnh tốt nhất.

ớc 2: Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

– Kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng đ đm bo th lc khách hàng quy đủ mọi yếu tố để thực hiện quá trình thẩm mỹ.

– Bác sĩ và chuyên viên s chuẩn bị mọi dụng cụ được sử dụng trong phẫu thuật.

ớc 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ s sát trùng và gây tê tại chỗ vùng điều trị đđảm bảo sự àn toàn cho khách hàng và hơn c là khách hàng s không có cm giác khó chu.

ớc 4: Tiến hành tạo hình tầng sinh môn

Đây là bưc quan trng nht, bác sĩ tiến hành cắt bỏ các phần niêm mạc thừa của vùng kín, khâu nối các cơ vòng một cách chính xác, đúng vị trí để phục hồi kích thước âm đạo đồng thời phục hồi khả năng đàn hồi của các cơ.

Placencare – địa điểm thẩm mỹ uy tín

Thủ thuật tạo hình tầng sinh môn được tiến hành nhanh chóng (30 -45 phút), không hề gây cho khách hàng s đau đớn nào. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đủ máy móc hiện đại, môi trường phẫu thuật vô khuẩn hay tay nghề bác sĩ đủ tốt để thực hiện thẩm mỹ vùng kín một cách an toàn và hoàn mỹ nhất. Placencare tự hào là sự lựa chọn đầu tiên của các chị em phụ nữ trong việc thẩm mỹ vùng kín. Không chỉ mọi thứ vật chất đều là chất lượng số 1 mà hơn cả là sự tâm tình, thấu hiểu của các bác sĩ khi tư vấn cho khách hàng. Chính sự hiểu, đồng cảm giữa 2 bên khiến mọi khách hàng luôn hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn còn băn khoăn, hay liên hệ với Placencare để được tư vấn miễn phí.

>>>Mời các bạn xem thêm: Cách làm đẹp vùng kín

Bài viết liên quan
Vui mừng khi tìm thấy top 4 kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Vui mừng khi tìm thấy top 4 kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Hiện nay có vô số phương pháp trị nám nhưng dùng mỹ phẩm là một trong những cách được rất nhiều các chị em lựa…
Tiết kiệm và hiệu quả hơn với trị nám bằng phương pháp tự nhiên
Tiết kiệm và hiệu quả hơn với trị nám bằng phương pháp tự nhiên
Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ tìm một phương pháp trị nám tiết kiệm hơn và vẫn hiệu quả thay vì phải đến các trung…
Những cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên
Những cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên
Không cần tốn kém, không cần phải đi đến các trung tâm làm đẹp, giờ đây bạn có thể chữa nám tại nhà an toàn,…
Đặt lịch tư vấn