Thẩm mỹ vùng kín và 4 câu hỏi thường gặp

Thẩm mỹ vùng kín ngoài chức năng cơ bản là làm đẹp vùng kín toàn diện còn được xem là cứu cánh cho các chị em muốn duy trì “lửa yêu” và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Dưới đây là những băn khoăn thường trực của các eva khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín.

Tạo Hình Tầng Sinh Môn

 Thẩm mỹ vùng kín có đau không? 

Thẩm mỹ vùng kín toàn diện được thực hiện bởi một số thủ thuật: thu nhỏ âm đạo, làm gọn môi lớn- môi bé, thay đổi sắc tố làm hồng vùng kín…. Trong đó quan trọng nhất là tiểu phẫu thu hẹp âm đạo, các quá trình khác diễn rất đơn giản và nhanh chóng.

tham-my-vung-kin-1

Các phương pháp thu hẹp âm đạo truyền thống chỉ được thực hiện nhằm mục đích phục hồi hình dạng bên ngoài, còn mức độ giãn ở ống âm đạo chưa thực sự được chú trọng. Bởi vậy, việc sinh hoạt tình dục mặc dù được cải thiện nhưng chưa thực sự mỹ mãn.

Nhờ áp dụng các kỹ thuật mới, kết nối tất cả các cơ có chức năng co giãn nên âm đạo được thu hẹp cả ở kích thước và thành ống âm đạo. Với phương pháp này, chỉ cần 30 phút, với các kỹ năng nhẹ nhàng, chính xác từ bác sĩ chuyên môn, bạn hoàn toàn không nhận thấy cảm giác đau đớn. Chỉ cần vài ngày là vùng kín có thể hồi phục bình thường.

 Thẩm mỹ vùng kín có an toàn không? 

Tham my vung kin phu nu được các các sĩ chuyên khoa đánh giá là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản. Các bước thực hiện chủ yếu của bác sĩ là kết nối, làm thay đổi kích thước ống âm đạo. Đồng thời loại bỏ da thừa và các niêm mạc bị phì đại, lão hóa ở phần môi lớn, môi bé.

tham-my-vung-kin-2

Nếu bạn lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín và bác sĩ thực hiện có tay nghề cao thì việc thẩm mỹ vùng kín sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối, an toàn cả trong và sau khi làm, không có biến chứng đáng tiếc nào có thể xảy ra sau đó.

May thẩm mỹ vùng kín thích hợp làm khi nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín thích hợp thực hiện ở những người phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện sau khi sinh ít nhất 3 tháng để đảm bảo vùng kín đã được phục hồi và trở lại trạng thái sinh lý bình thường.

Cũng có những trường hợp chị em làm ngay sau khi vừa sinh xong. Nếu được thực hiện ngay khoảng thời gian này thì chủ yếu mang lại tác dụng hồi phục cấu trúc sau cuộc giải phẫu. Lúc này kết quả làm hẹp âm đạo sẽ không được như mong muốn.

>>> Xem thêm tại đây: Cách làm đẹp vùng kín

tham-my-vung-kin-3

Không thể phủ nhận việc sau khi sinh, các phần phụ chắc chắn vẫn còn sưng nề bởi quá trình chuyển dạ diễn ra quá lâu. Bởi vậy, bác sĩ rất khó xác định việc cần phải cắt bỏ bao nhiêu và khâu lại bao nhiêu mới là vừa so với thực tế.

 Cách làm đẹp vùng kín này có làm ảnh hưởng đến việc sinh con

Quá trình và hiệu quả từ việc tham my tang sinh mon này chỉ là sự thay đổi về mặt kích thước và góp phần làm thay đổi mặt sinh lý nên không hề ảnh hưởng đến yếu tố sức khỏe, hay việc có thai và sinh con sau này.

tham-my-vung-kin-4

Sau khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín, điều quan trọng nhất là bạn nên kiêng việc quan hệ vợ chống trong khoảng 5-7 tuần. Ăn uống và có chế độ sinh hoạt chừng mực theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Sau khoảng thời gian kiêng cữ này, bạn hoàn toàn có thể quay lại với đời sống sinh hoạt tình dục của mình như khi chưa sinh con.

dang-ky-ngay1 (1)

 

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn