Thông tin bạn cần biết trước khi sửa mũi s-line

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc thẩm mỹ mũi đã không còn là vấn đề quá to tát. Các bạn tre đổ xô đi nâng mũi, chình sửa mũi s-line để có thể sở hữu những nét đẹp hoàn hảo trên gương mặt. Với chi phí hợp lý mà lợi ích mang lại rất lớn nên dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Chiếc mũi ảnh hưởng như thế nào trong tổng thể gương mặt

Được giới chuyên gia đánh giá là bộ phận quan trọng nhất góp phần tạo nên sự hài hòa, duyên dáng cho gương mặt người phụ nữ. Chỉ cần có tác động chỉnh sửa rất nhỏ, bạn có thể nhận thấy rõ sự thay đổi của mình.

sua-mui-sline-1

Sửa mũi s-line sẽ mang đến sự thay đổi lớn trên gương mặt

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mắt, là nơi tạo được điểm nhấn và sức hút nhiều nhất. Dù nhìn trực diện hay nhìn nghiên các góc thì hình ảnh chiếc mũi cũng có những ảnh hưởng rất lớn đến sự hài hòa của các nét trên mặt.

Các cách sửa mũi s-line thường thấy

Mỗi phương pháp nâng và chỉnh sửa mũi s-line toàn diện lại có những đặc điểm khác nhau với chất liệu và cách thức thực hiện riêng.

Chất liệu nâng mũi bọc sụn tự thân: Đa phần sử dụng sụn sườn, sụn vành tai…. Phương pháp này có ưu điểm lớn nhất là sự tương thích tuyệt đối với cơ thể nên có thể đảm bảo kết quả tuyệt đối 100%, không có biến chứng.

sua-mui-sline-2

Chất liệu nâng mũi bằng thành phần sinh học (được sử dụng chủ yếu là silicon), loại chất liệu cao cấp này có thể mang đến tạo hình mũi đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, cần lưu ý không sử dụng chất liệu này cho những ai có phần da mũi quá mỏng.

Kết hợp sụn tự thân và chất liệu sinh học: Sụn sinh học đóng vai trò nâng cao sống mũi, còn sụn tự thân sẽ bọc đầu mũi (nâng cao đầu mũi và tránh hiện tượng mũi bóng đỏ, lộ sống…).

Sự phát triển và thay đổi của phương pháp sửa mũi s-line

Ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày càng phát triển mạnh trong đó các giải pháp chỉnh sửa mũi s-line mang lại con số ấn tượng nhất, bởi các lý do: Mang đến sự thay đổi về nhan sắc, chi phí hợp lý, thủ thuật thẩm mỹ đơn giản, không lo ngại biến chứng….

Các dịch vụ liên quan đến sửa mũi s-line bao gồm: nâng cao sống mũi, bọc sụn đầu mũi, thủ thỏ lỗ mũi, cánh mũi, chỉnh sửa mũi vẹo, lệch, hếch…., kết hợp một số dịch vụ này sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi thanh tú, hài hòa với gương mặt.

sua-mui-sline-3

Những ưu điểm để bạn chỉnh sửa mũi s-line luôn và ngay

Phẫu thuật nâng và sửa mũi hiện đại được đánh giá là một trong những kỹ thuật y học đơn giản nhất, được thực hiện một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, không đau không sưng quá lâu. Thông thường để có một chiếc mũi đẹp, bạn chỉ mất từ 20-30 phút.

Sự thành công của một ca nâng mũi phụ thuộc vào nhiếu yếu tố: bạn có hài lòng với tạo hìn mới của chiếc mũi không? Có tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ không? Để đạt được 2 điều này, bạn cần tìm hiểu: Thông tin về bác sĩ, về trung tâm làm đẹp bạn đã lựa chọn… để đánh giá một cách khách quan nhất.

sua-mui-sline-4
Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Kết quả sửa mũi s-line tại TMV Placencare

Và một điều quan trọng không thể bỏ qua trước khi tiến hành sửa mũi s-line là việc bạn bắt buộc phải trao đổi trước với bác sĩ về nhu cầu và mong muốn của mình. Với kinh nghiệm thực tế của bác sĩ dựa trên những mong muốn của bạn mới có thể mang lại kết quả tuyệt vời đúng như mong đợi.

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp cũng như các các cách sửa mũi s-line, mời bạn liên hệ Hotline 0916 298 698; 0916 313 689.

dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn