Thu gọn môi dày

Những người sở hữu đôi môi dày thường cảm thấy tự ti vì kích thước đôi môi “quá khổ” khiến khuôn mặt của họ thô và kém duyên. Sở hữu đôi môi trái tim với các đường nét vừa phải sẽ khiến khuôn mặt trông thu hút và hấp dẫn hơn nhiều. Phương pháp thu gọn môi dày chính là giải pháp cho một đôi môi hoàn hảo, không chỉ thu nhỏ kích thước bờ môi, mà còn tạo dáng đôi môi hài hòa và phù hợp nhất với khuôn mặt.

ANH(2)

 Thu gọn môi dày thành môi mỏng thế nào? 

Thực hiện phẫu thuật thu gọn môi là phương pháp cắt môi, làm mỏng môi nhanh chóng theo hình dáng và kích thước tùy ý. Phần môi thừa cần cắt bỏ thường nằm ở đường ranh giới môi ướt hay môi khô vào trong niêm mạc.

Bác sĩ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, vùng niêm mạc bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc môi khô và niêm mạc ướt. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa đồng thời tạo hình môi theo hình trái tim rồi khâu kín mép niêm mạc.

Tùy từng kích thước môi, chuyên gia sẽ xác định phần môi thừa phải cắt sao cho phù hợp và sử dụng chỉ khâu tự tan nên không cần cắt chỉ sau phẫu thuật. Đây đơn thuần là một phẫu thuật nhẹ nhàng, ít sưng nên sẽ không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt cũng như ăn uống.

 Quy trình phẫu thuật thu gọn môi 

^69F91270B8D3C2BE08C195223E557CC974CAD4ECF40C374254^pimgpsh_fullsize_distr

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bác sĩ đánh giá độ dày môi trước mổ, tư vấn nên làm mỏng môi như thế nào, tạo hình dáng môi như thế nào sẽ phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật

– Kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc, huyết áp, các vấn đề tim mạch, …

– Chuẩn bị các dụng cụ dùng trong phẫu thuật. Dụng cụ này cần được vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát trùng và gây tê tại chỗ vùng điều trị để đảm bảo àn toàn và không gây đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thao tác thu nhỏ môi

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc môi cần thu hẹp và mô mềm thừa, sau đó khâu hai mép niêm mạc lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Nếu trong trường hợp môi quá dầy, bác sĩ có thể lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi sao cho hợp lý.

Bước 5: Đánh giá kết quả và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị

Bác sĩ đánh giá kết quả và hướng dẫn khách hàng chăm sóc mắt sau khi điều trị.

Quy trình phẫu thuật nhanh chóng, chỉ từ 30 – 60 phút và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn của bộ Y tế. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có đôi môi nhẹ nhàng, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt.

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp thu gọn môi dày tại Placencare 

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sỹ da liễu và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

ANH 3(3)

Chỉ định điều trị

chi dinh dieu tri(3)

Thời gian – liệu trình

Tgian-lieutrinh (3)

 Kết quả điều trị

^203F2336A34282783FEFFC847E59C54238E0365B77B760DFFC^pimgpsh_fullsize_distr ^93AE9492ED521AEC0E6FCA4661E8D49BD1DC3E0567A055B3B4^pimgpsh_fullsize_distr

Tư vấn khách hàng

  1. Phẫu thuật thu nhỏ môi có để lại sẹo không?

Thu gọn môi là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần thực hiện trong vòng 30 – 60 phút. Sau khi đã cắt bỏ phần niêm mạc thừa, với tay nghề khéo léo và kinh nghiệm, bác sỹ sẽ khâu khín vết cắt bằng chỉ thẩm mỹ, loại chỉ tự tiêu. Vì vậy, thực hiện thu nhỏ môi hoàn toàn không gây ra sẹo.

  1. Thu mỏng môi có cho kết quả  không?

Phẫu thuật thu nhỏ môi sẽ giúp loại bỏ một phần niêm mạc môi, vì vậy thu nhỏ kích thước của đôi môi. Phương pháp này giúp bạn có được đôi môi mỏng hơn, thanh tú hơn và kết quả này sẽ duy trì hiệu quả.

Bài viết liên quan
Tạo hình môi trái tim
Đôi môi là biểu tượng gợi cảm của người phụ nữ, thể hiện nữ tính, sự cuốn hút của phái đẹp. Từ lâu, tiêu chuẩn…
Đặt lịch tư vấn