Thu nhỏ cánh mũi

Cánh mũi bè, lỗ mũi to khiến chiếc mũi trở nên thô kệch, kém duyên. Vì vậy, một chiếc mũi hoàn hảo không chỉ có sống mũi cao, nét mũi mềm mại mà cánh mũi còn phải nhỏ nhắn, cân đối và lỗ mũi không quá to. Thu gọn cánh mũi, lỗ mũi là một kĩ thuật phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, có tác dụng thu nhỏ hai cánh mũi, cân chỉnh lỗ mũi và đầu mũi, mang lại chiếc mũi cân đối và hoàn hảo.

THU NHỎ CÁNH MŨI VÀ LỖ MŨI NHƯ THẾ NÀO?

Cánh mũi đẹp thường có có kích thước chiếm 1/5 tỉ lệ khuôn mặt, hai cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tam giác đều và mũi có chiều dài từ lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi. Tùy theo từng trường hợp, bác sĩ sẽ thực hiện thu nhỏ cánh mũi bằng một trong hai phương pháp sau:

thu nhỏ cánh mũi

Phương pháp cuộn cánh mũi

Cuộn cánh mũi sử dụng với những trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi, khéo léo kéo chân mũi vào bên trong rồi dùng chỉ nha khoa khâu bóp 2 bên cánh mũi. Đồng thời hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm để tạo lỗ mũi hình hạt chanh.

Phương pháp cắt cánh mũi

Phương pháp này được sử dụng với trường hợp hai cánh mũi bè sang hai bên và lỗ mũi quá rộng. Để cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi nên đảm bảo không để lại sẹo.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN THU NHỎ CÁNH MŨI, LỖ MŨI

anh quy trinh

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PP THU NHỎ CÁNH MŨI VÀ LỖ MŨI TẠI PLACENCARE

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ 

chi dinh dieu tri

THỜI GIAN – LIỆU TRÌNH

Tgian-lieutrinh

 KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ

T-S2
Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí
T-S1
Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

  1. Thu nhỏ lỗ mũi và cánh mũi  có đau và để lại sẹo không?

Thu nhỏ cánh mũi, lỗ mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản mất từ 30 – 60 phút. Khi thực hiện, bác sĩ gây tê vùng điều trị, vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy bất cứ đau đớn hay khó chịu nào. Kỹ thuật bóc tách thực hiện bên trong khoang mũi, vết thương được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và được giấu bên trong nên hoàn toàn không để lộ sẹo.

  1. Hiệu quả thu nhỏ cánh mũi, lỗ mũi có lâu dài không?

Để thu nhỏ lỗ mũi và cánh mũi, bác sĩ tiến hành cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài. Vì vậy, phướng pháp này cho kết quả là chiếc mũi nhỏ nhắn, đẹp hài hòa. Kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Bài viết liên quan
Thu nhỏ đầu mũi
Đầu mũi to thô khiến gương mặt mất cân đối là một trong những khuyết điểm phổ biến của người Á Đông. Với kỹ thuật thu nhỏ…
Độn thái dương – Thay tướng số – Đổi cuộc đời
Thái dương hóp, lõm sâu vào trong là một khiếm khuyết lớn trên gương mặt và không dễ dàng được che dấu. Điều này ảnh hưởng đến nhan sắc…
NÂNG MŨI GOTEX 360
Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Do đó, dáng mũi thấp tẹt, gồ, lệch, hếch làm cho gương mặt không sắc nét, thiếu hài…
Đặt lịch tư vấn