Thủ thuật “có 1 không 2” trị sẹo rỗ lâu năm

Những vết lồi lõm, sần sùi xuất hiện trên da mặt sau khi bị mụn hoặc mắc thủy đậu chính là sẹo rỗ. Đây thực sự là một tin buồn đối với mọi người vì sẹo rỗ một khi đã xuất hiện thì rất khó chữa và làm giảm chất lượng làn da của bạn trầm trọng. Những vết sẹo lồi lõm khiến da xấu xí, thiếu thiện cảm vô cùng. Ngày nay, dù kỹ thuật thẩm mỹ da đã vô cùng phát triển nhưng phương pháp để điều trị hoàn toàn sẹo lỗ không nhiều. Những người đã trị sẹo rỗ lâu năm chắc hẳn càng biết rõ thực tế này.

Trên các trang báo mạng có bày một số cách dân gian dùng để điều trị sẹo rỗ nhưng thực hư hiệu quả không rõ ràng. Dựa trên các hiểu biết khoa học cũng có thể khẳng định rằng, các phương pháp thông thường khó có thể xóa sẹo rỗ, làm phẳng da như ban đầu được.

tri-seo-ro-lau-nam1

Bởi vì, sẹo rỗ là do lớp hạ bì bị tổn thương nặng, các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, thiếu hụt làm cấu trúc da thay đổi, tạo thành vết lõm to, sâu trên bề mặt da. Khi mới hình thành, vết sẹo còn nhỏ, nông nên dễ dàng để điều trị hơn. Nếu để sẹo lâu năm, tác động từ bên ngoài hoặc viêm nhiễm không dứt khiến sẹo ăn sâu thêm, chai cứng hơn, dày bì qua từng năm. Chính vì vậy, trị sẹo rỗ nên được thực hiện càng sớm càng tốt để đạt hiệu quả cao, tốn ít chi phí và không mất nhiều thời gian, công sức.

Phương pháp điều trị sẹo của Hàn Quốc

Đã có nhiều nghiên cứu về phương pháp điều trị sẹo rỗ, mang lại làn da mịn màng nguyên bản. Kết quả là một số phương pháp như kem trị sẹo, trị sẹo bằng phương pháp lăn kim …  Tuy nhiên, chưa có phương pháp nào thực sự trị được hết sẹo 100%. Bởi vậy, các chuyên gia về da liễu và thẩm mỹ vấn tiếp tục tìm kiếm một phương pháp điều trị tối ưu hơn.

tri-seo-ro-lau-nam3

Mới đây, tập đoàn ALS HealthCare – Hàn Quốc, đứng đầu là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Oh Kyoung Mi đã nghiên cứu một thủ thuật trị sẹo lõm mới với kết quả tốt nhất từ trước đến nay. Kỹ thuật này có thể đạt hiệu quả xóa sẹo lên tới hơn 90-95%, được chứng minh hàng nghìn khách hàng trải nghiệm.

Cơ chế điều trị sẹo tự nhiên

Phương pháp điều trị này dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Bác sĩ sử dụng đầu kim siêu nhỏ bằng thép không gỉ tạo nên các tổn thương giả để kích thích tăng sinh tế bào từ lớp cơ sở, phá vỡ mô sẹo xơ và không đồng đều, lấp đầy vị trí khuyết lõm. Kích thích các cảm thụ thể trên da hoạt động mạnh hơn mức bình thường, truyền tín hiệu đến các noron, kích thích để làm lành vết thương và sản sinh các tế bào da mới. Trong quá trình chờ da tái tạo, da sẽ được bổ sung một lượng tế bào gốc để hỗ trợ quá trình tái tạo.

 

Các tế bào da trong phạm vi bán kính từ 1-2mm xung quanh khu vực kim châm có sự tăng trưởng mạnh hơn bình thường, collagen và các sợi nguyên bào được hình thành, lấp đầy vùng da tổn thương từ lâu. Sự tác động của mũi kim cũng có khả năng kích thích sự tăng sinh của mao mạch, giúp da khỏe mạnh và hồng hào

Thẩm mỹ viện Placencare độc quyền kỹ thuật trị sẹo mới nhất

Công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ của tập đoàn ALS HealthCare – Hàn Quốc đã được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Placencare Việt Nam. Chính bác sĩ Oh Kyoung Mi đã đích thân truyền đạt kỹ thuật, kinh nghiêm thực hiện thủ thuật châm kim xóa sẹo rỗ này đến chuyên gia Hoàng Thu Vân của Placencare. Bởi vậy, có thể khẳng định rằng bác sĩ vân là người duy nhất ở Việt Nam biết rõ và thành thạo về kỹ thuật này. Nhiều khách hàng đã xóa sạch sẹo rỗ bằng phương pháp này bởi chính bác sĩ Vân thực hiện.

Kết quả trị sẹo rỗ lâu năm tại Placencare:

tri-seo-ro-lau-nam4

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Nếu bạn không may sở hữu làn da sần sùi sẹo, đây là lúc nên cân nhắc điều trị để lấy lại tự tin cho nhan sắc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và có thêm thông tin về phương pháp trị sẹo rỗ lâu năm an toàn, khoa học này.

dang-ky-ngay
Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn