Tiêm Botox thon gọn bắp chân

Sở hữu đôi chân thon dài luôn là ao ước muốn của các cô gái. Tuy nhiên, nhiều người do di truyền, thói quen tập thể dục cường độ cao hoặc thường xuyên đi giày cao gót nên bắp chân không thon nhỏ mà to bè thiếu nữ tính. Các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra giải pháp làm thon nhỏ bắp chân bằng chất Botox không cần đến phẫu thuật mà mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

Tiem botox thon gon bap chan - web

BOTOX LÀ GÌ?

Botox là một loại chất gây liệt thần kinh vận động tạm thời được sử dụng nhiều trong việc xóa các nếp nhăn động vùng mặt. Botox còn giúp giảm thể tích cơ khi sử dụng liên tục nhiều lần. Chính nhờ hiệu quả này, botox được ứng dụng để thu nhỏ bắp chân, tay mà không cần phẫu thuật.

Botox có tác động phù hợp, dễ dàng thích hợp với mọi đối tượng. Từ gần 10 năm trước, Botox đã được dùng trong chuyên khoa thẩm mỹ ở các nước châu Âu và đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn.

TẠI SAO BOTOX CÓ KHẢ NĂNG LÀM THON GỌN BẮP CHÂN NHANH CHÓNG?

Sau khi Botox được tiêm vào bắp chân, chất Botulinum Toxin  hoạt động trên hệ thần kinh ngoại vi điều hành hoạt động cơ bắp, làm giảm mức độ hoạt động của cơ bắp chân, vì thế khối cơ bắp chân sẽ giảm dần kích thước. Quá trình này xảy ra đồng thời với việc đàn hồi của da vùng chân vì thế bắp chân sẽ trở nên thon gọn, săn chắc sau khi điều trị.

tiem-botox-thon-gon-bap-chan

Sau khi bơm chất Botulinum 4 ngày, các sợi mô cơ sẽ bắt đầu co lại và tác động mạnh nhất là vào ngày thứ 12. Khoảng 42 ngày sau khi tiêm bơm, kích thước vùng da được tiêm sẽ trở lại bình thường.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP TIÊM BOTOX TẠI TMV PLACENCARE

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sỹ da liễu và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

uu-diem-tiem-botox-thon-gon-bap-chan

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

anh quy trinh Tiem botox thon gon bap chan

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, phân tích đặc điểm bắp chân để tư vấn phương pháp và liều lượng botox phù hợp.

Bước 2: Gây tê vùng điều trị

Bước 3: Tiến hành tiêm botox vào vùng điều trị.

Bước 4: Kiểm tra và hướng dẫn chăm sóc sau khi điều trị.

ĐỐI TƯỢNG CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ

chi-dinh-dieu-tri-tiem-botox-thon-gon-bap-chan

THỜI GIAN – LIỆU TRÌNH


lieu-trinh-tiem-botox-thon-gon-bap-chan

Kết quả điều trị

T-S Tiem botox thon gon bap chan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

  1. Tiêm Botox làm thon gọn bắp chân có đau không?

Phương pháp làm thon gon bắp chân bằng Botox là phương pháp không cần phẫu thuật nên không hề gây đau đớn. Chất Botulinum Toxin sẽ tác động vào dây thần kinh ngoại biên, giảm thiếu hoạt động của cơ bắp chân khiến khối cơ này giảm kích thước nhanh chóng. Đây là phương pháp thực sự an toàn và không hề gây ra bất kỳ di chứng nào.

  1. Hiệu quả thon gọn bắp chân bằng Botox có lâu dài không?

Phương pháp thu gọn bắp chân bằng Botox có tác dụng kéo dài trong khoảng 12 tháng, sau đó khối cơ có thể phục hồi một phần. Những lần tiêm sau kết quả có thể duy trì lâu hơn.

Bài viết liên quan
Tiêm thon gọn vùng hàm
Khung hàm thô, bè to chính là thủ phạm khiến khuôn mặt trông nam tính. Là phụ nữ, ai cũng muốn có khuôn mặt thon…
Tiêm tan mỡ, tạo mặt trái xoan
Da mặt chảy xệ, nhiều nếp nhăn và nọng cằm gây ra bởi lão hóa là thủ phạm khiến khuôn mặt nặng nề, già nua…
Tiêm làm trắng trị nám
Nám da được xếp vào một loại “bệnh”, tuy loại “bệnh” này không gây đau đớn về thể chất nhưng lại là nỗi phiền muộn…
Đặt lịch tư vấn