Tiêm thon gọn vùng hàm

Khung hàm thô, bè to chính là thủ phạm khiến khuôn mặt trông nam tính. Là phụ nữ, ai cũng muốn có khuôn mặt thon nhỏ với chiếc cằm V – Line duyên dáng. Vì vậy, nhiều phương pháp thẩm mỹ nhằm làm nhỏ khuôn hàm, thon gọn phần cằm ra đời đáp ứng yêu cầu của nhiều người. Tiêm botox chính là phương pháp giúp thu gọn vùng hàm, mang lại chiếc cằm V-line thanh mảnh không cần phẫu thuật mà hiệu quả nhất hiện nay

tham my bang botox-thu gon ham - web

Botox là gì? 

Botox là một loại chất gây liệt thần kinh vận động tạm thời được sử dụng nhiều trong việc xóa các nếp nhăn động vùng mặt và làm giảm kích thước các vùng cơ. Chính nhờ hiệu quả này, botox được ứng dụng để thu nhỏ bắp chân, tay, làm thon gọn hàm mà không cần phẫu thuật.

Botox có tác động phù hợp, dễ dàng thích hợp với mọi đối tượng. Từ 10 năm trước, Botox đã được dùng trong chuyên khoa thẩm mỹ ở các nước châu Âu và đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn.

Tại sao Botox có khả năng làm thon vùng hàm nhanh chóng? 

Phương pháp làm thon gọn vùng hàm, vùng bắp chân bằng Botox là phương pháp giảm kích thước các vùng cơ bằng cách giảm cường độ vận động của cơ. Sau khi Botox được tiêm vào hàm hay bắp chân, chất Botulinum Toxin  hoạt động trên hệ thần kinh ngoại vi điều hành hoạt động cơ bắp, làm giảm mức độ hoạt động của cơ hàm và cơ bắp chân, vì thế các khối cơ này sẽ giảm dần kích thước. Quá trình này xảy ra đồng thời với việc đàn hồi của da vì thế vùng hàm, bắp chân sẽ trở nên thon gọn, săn chắc sau khi điều trị.

mo-phong-tiem-botox-thon-gon-vung-ham

Đây là phương pháp rất đơn giản, được thực hiện trong vòng chỉ 5 phút, hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Sau 2 – 4 tuần, tác dụng sẽ bắt đầu được phát huy, sau 1 các kết quả ngày một rõ ràng hơn, và từ sau 2 tháng hiệu quả sẽ đạt được đáng kể, rõ rệt.

 ƯƯu điểm vượt trội của phương pháp tiêm Botox tại TMV Placencare

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ da liễu và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

tiem-botox-thon-gon-vung-ham

Quy trình điều trị

anh quy trinh Tiem botox thon gon vung ham

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn phương pháp và liều lượng botox phù hợp.

Bước 2: Gây tê vùng điều trị

Bước 3: Tiến hành tiêm botox vào vùng điều trị.

Bước 4: Kiểm tra và hướng dẫn chăm sóc sau khi điều trị.

 Kết quả điều trị

T-S Tiem botox thon gon vung ham

Chỉ định điều trị 

chi-dinh-dieu-tri-tiem-botox-thon-gon-vung-ham

Thời gian – liệu trình


thoi-gian-lieu-trinh-tiem-botox-thon-gon-vung-ham

Tư vấn khách hàng

  1. Tiêm Botox làm thon gọn hàm có an toàn không?

Phương pháp làm thon gọn vùng hàm bằng Botox là phương pháp không cần phẫu thuật nên tuyệt đối an toàn, không mổ xẻ nên không gây đau đớn và để lại sẹo. Chất Botulinum Toxin sẽ tác động vào dây thần kinh ngoại biên, giảm thiếu hoạt động của cơ hàm khiến khối cơ này giảm kích thước từ đó khuôn hàm sẽ trở nên thon gọn. Chất Botox không gây ra bất cứ tác hại nào cho các vùng lân cận, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn và cho phép sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

  1. Hiệu quả sau khi tiêm botox làm thon gọn hàm có lâu dài không?

Phương pháp thu gọn bắp chân bằng Botox có tác dụng kéo dài trong khoảng 12 tháng, sau đó khối cơ có thể phục hồi một phần. Những lần tiêm sau kết quả có thể duy trì lâu hơn.

Bài viết liên quan
Tiêm thon gọn vùng hàm
Khung hàm thô, bè to chính là thủ phạm khiến khuôn mặt trông nam tính. Là phụ nữ, ai cũng muốn có khuôn mặt thon…
Tiêm Botox thon gọn bắp chân
Sở hữu đôi chân thon dài luôn là ao ước muốn của các cô gái. Tuy nhiên, nhiều người do di truyền, thói quen tập…
Tiêm tan mỡ, tạo mặt trái xoan
Da mặt chảy xệ, nhiều nếp nhăn và nọng cằm gây ra bởi lão hóa là thủ phạm khiến khuôn mặt nặng nề, già nua…
Đặt lịch tư vấn