Tìm cách trị nám tàn nhang ngay nếu có 3 dấu hiệu này

Chỉ với 3 dấu hiệu đơn giản ngay sau đây, bạn sẽ biết được bước tiếp theo bạn nên làm là gì trong cuộc chiến bảo vệ tuổi xuân. Không còn nhiều thì giờ nữa, lục tìm cách trị nám tàn nhang ngay thôi!

1.Tốn quá nhiều tiền cho mỹ phẩm trị nám

Từ Hàn, Nhật đến Pháp, Mỹ hay bất cứ nơi đâu, bất cứ thương hiệu mỹ phẩm nào chỉ cần có chữ “trị nám da mặt” là bạn phải mua bằng được. Dùng thứ này không thấy hiệu quả là xếp xó kiếm các khác ngay. Tiền đổ vào không biết bao nhiêu mà kể nhưng tiếc thay mãi chẳng có thứ gì có thể đuổi lũ nám kia chạy bay mất dép.

cach-tri-nam-tan-nhang-1

Sử dụng mỹ phẩm trị nám nhưng không hiệu quả

Mỹ phẩm hay các liệu pháp đến từ thiên nhiên rõ ràng không phải là cách trị nám tàn nhang hiệu quả nhất. Đơn giản là nó chưa đủ sức mạnh để đi sâu vào tầng trung bì của da, nơi chân nám đang bám càng để có thể khai trừ chúng tận gốc.

2.Tốn quá nhiều thời gian trang điểm che đi lớp nám

Không muốn mọi người để ý và chê bai vì nám, bạn lại tha về hàng tá các loại kem trang điểm, lớp nọ lớp kia, kéo đàn kéo đống với mục đích duy nhất là tạm thời an ủi rằng lũ nám đã biến mất.

cach-tri-nam-tan-nhang-2

Trang điểm kỹ càng che đi lớp nám

Và đương nhiên, để không bị lộ chúng ta lại phải cẩn thận, tỉ mị bôi cái nọ trát thứ kia hàng chục phút thậm chí hàng giờ, từ từ từng chút một trước khi tìm được cách trị nám tàn nhang. Và thôi xong, thời gian quý báu của mình cũng theo đó mà bay mất. Trong khi đó, bao nhiêu công việc khác đang chờ, bao nhiêu bài cần phải học, bao nhiêu người cần phải gặp. Thật éo le!

3.Tự tin bay mất

Chính vì đã quen với việc luôn có lớp trang điểm bên mình nên trong trường hợp chẳng may thiếu nó, bạn không thể làm gì ngoài việc ngại ngùng. Không dám thể hiện bản thân, không tự tin tươi cười trước người lạ.

cach-tri-nam-tan-nhang-3

Thiếu tự tin vì làn da lốm đốm vết nám, tàn nhang

Thậm chí bao nhiêu cơ hội cũng theo đó vụt bay, trái tim mong manh của chị em mình làm sao đỡ nổi nỗi buồn nặng trịch kia, nỗi buồn khi cuộc sống không như ý chỉ vì không biết cách điều trị nám da mặt.

Những người phụ nữ xinh đẹp ơi, thôi lo lắng mà hãy dành thời gian tận hưởng cuộc sống này. Chuyện dẹp loạn lũ nám kia đã có Laser Plus của thẩm mỹ viện Placencare lo. Chỉ với 5-10 phút là cho một buổi điều trị là bạn sẽ thấy ngay được sự thay đổi bất ngờ trên gương mặt. Và trong khoảng 28 ngày, lũ nám sẽ bị đuổi đi đến 60-70% quân số. Đương vì sợ quá, nên chúng sẽ không bao giờ dám quay lại nữa.

cach-tri-nam-tan-nhang-4

Công nghệ Laser Plus đi đầu trong việc loại bỏ tận gốc nám, tàn nhang

Laser Plus hiện đang là công nghệ trị nám hiệu quả nhất hiện nay, được phát triển bởi các nhà nghiên cứu và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Điều khiến phương pháp này được đánh giá vượt trội như vậy là nhờ sử dụng kết hợp các bước sóng và ánh sáng đỏ có tác dụng chạy vào sâu nơi melanin (hắc sắc tố tạo ra nám) đang ẩn náu. Đồng thời cách trị nám tàn nhang này cũng khiến làn da trở nên sáng mịn, se khít lỗ chân lông, và  lên tông, đều màu,…

cach-tri-nam-tan-nhang-5

Khách hàng trị nám tại TMV Placencare

Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao tại thẩm mỹ viện Placencare sẽ giúp bạn giải quyết những muộn phiền một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần qua hotline: 0916 298 698 hoặc 0916 313 689.

 

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn