Tìm kiếm địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Bạn Nguyễn Thu Trang (18 tuổi, Thái Nguyên):

Mắt em một mí nên trông khá nhỏ và không đẹp. Em đã tìm hiểu và khá thích phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, em thấy phương pháp này nhanh chóng, không cần can thiệp dao kéo nên rất an toàn. Tuy nhiên em vẫn còn một điều phân vân không biết bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp để yên tâm thực hiện.

Phân vân cũng bạn Trang gửi đến chuyên mục làm đẹp cũng là điều mà nhiều người muốn tìm hiểu. Để giải đáp thắc mắc này, bài viết sau đây sẽ cung cấp tới các bạn địa điểm bấm mí Hàn Quốc tốt nhất.

bam-mi-han-quoc-o-dau-dep

Các yếu tố quyết định cơ sở thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc uy tín 

Cơ sở bấm mí uy tín phải thỏa mãn các yếu tố sau đây:

  • Trang thiết bị hiện đại, được khử khuẩn cẩn thận
  • Quy trình đạt chuẩn
  • Được cấp phép của Bộ Y tế
  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm
  • Đã có uy tín trong ngành thẩm mỹ, thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc trước đó.

Nếu cơ sở thẩm mỹ thỏa mãn đầy đủ các yêu tố trên thì hoàn toàn phù hợp cho tiêu chí tìm kiếm địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp.

Gợi ý địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đẹp uy tín ở Hà Nội 

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ bấm mí mắt, tuy nhiên cơ sở thẩm mỹ dẫn đầu về dịch vụ này phải kể đến Thẩm mỹ viện Placencare. Mọi điều kiện của thẩm mỹ viện đều đáp ứng các tiêu chí về cơ sở thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy.

bam-mi-han-quoc-o-dau-dep

Không chỉ đạt tiêu chuẩn về trang thiết bị, quy trình của Bộ Y tế, TMV Placencare còn có các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu. Đặc biệt, bác sĩ Hoàng Thu Vân là người chịu trách nhiệm về các ca nhấn mí Hàn Quốc đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, từng thẩm mỹ nhấn mí mắt thành công cho hàng trăm trường hợp khách hàng. Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện nhấn mí nhanh chóng, an toàn và không hề đau đớn.

Bấm mí mắt cười tại TMV Placencare 

Sở dĩ TMV Placencare tạo được uy tín cao nhất về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc là bởi dịch vụ ‘bấm mí mắt cười’ tại đây.

Nếu những kỹ thuật bấm mí thông thường tại các cơ sở thẩm mỹ khác chỉ định hình nếp mí mới bằng chỉ để tạo mắt hai mĩ rõ ràng thì tại TMV Placencare nếp mí mới hình thành không những tròn đầy xinh đẹp mà còn tạo vẻ tươi vui rạng rỡ cho khuôn mặt.

Bác sĩ Hoàng Thu Vân được mệnh danh là ‘bàn tay vàng’ với nhiều năm kinh nghiệm đã có thủ thuật khéo léo tạo nếp mí mắt mới đặc biệt tăng thêm sự tươi vui. Một đôi mắt biết ‘cười’ tăng thêm phần xinh đẹp cho khuôn mặt, tạo thiện cảm với những người đối diện.

bam-mi-han-quoc-o-dau-dep
Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Vậy địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? Chắc hẳn qua bài viết này độc giả đã tự có được cho mình câu trả lời xác đáng nhất.

 

Bài viết liên quan
Thu nhỏ đầu mũi
Đầu mũi to thô khiến gương mặt mất cân đối là một trong những khuyết điểm phổ biến của người Á Đông. Với kỹ thuật thu nhỏ…
Độn thái dương – Thay tướng số – Đổi cuộc đời
Thái dương hóp, lõm sâu vào trong là một khiếm khuyết lớn trên gương mặt và không dễ dàng được che dấu. Điều này ảnh hưởng đến nhan sắc…
NÂNG MŨI GOTEX 360
Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Do đó, dáng mũi thấp tẹt, gồ, lệch, hếch làm cho gương mặt không sắc nét, thiếu hài…
Đặt lịch tư vấn