Tổng hợp các cách trị hôi nách nhanh nhất

Vấn đề hôi nách không chỉ làm phiền lòng nhiều đấng mày râu mà cả các chị em phụ nữ. Nguyên nhân gây hôi nách thường do tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động mạnh gây ra. Điều này gây ra mùi khó chịu, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và giao tiếp, khiến bạn vô cùng mất tự tin. Vậy làm sao để hết hôi nách nhanh nhất? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số cách trị hôi nách nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên thực hiện.

Cách trị hôi nách nhanh nhất bằng Botulinum toxin

Nếu bạn không muốn can thiệp dao kéo thì có thể cân nhắc tới phương pháp tiêm botulinum toxin điều trị hôi nách. Do không cần phẫu thuật nên giải pháp này vừa an toàn và không hề đau đớn. Chỉ sau một lần tiêm duy nhất, vùng nách được khắc phục đáng kể mùi hôi khó chịu, đồng thời nách cũng giảm tiết mồ hôi, luôn khô thoáng.

Tri-hoi-nach3

 

Từ năm 2004, chất liệu Botulinum toxin đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và phê chuẩn sử dụng điều trị tăng tiết mồ hôi nách.

Tuy nhiên nhược điểm duy nhất của phương pháp tiêm botox là kết quả không duy trì lâu dài. Tùy từng trường hợp mà hiệu quả điều trị sẽ kéo dài từ 6-12 tháng, sau đó bạn sẽ phải tiếp tục tiêm để duy trì kết quả.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Một trong những cách chữa hôi nách nhanh nhất còn phải kể đến phương pháp nội soi loại bỏ tuyến mồ hôi. Nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi (đầu nội soi có gắn camera), bác sĩ nhanh chóng hút loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi.

Tri-hoi-nach

Toàn bộ thủ thuật nhanh chóng chưa đầy 30 phút, hiệu quả sau một lần thực hiện duy nhất: Mồ hôi nách được khắc phục triệt để, an toàn, không đau đớn, không cần nghỉ dưỡng, không để lại sẹo.

 

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách

Nhiều người khá sợ hãi khi đến phương pháp phẫu thuật cắt rạch nhưng thực chất phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi chỉ là tiểu phẫu nhỏ với các thủ thuật nhanh chóng, hiệu quả loại bỏ tuyến mồ hôi.

Toàn bộ thủ thuật diễn ra trong vòng 60 phút cho cả hai bên nách, bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành rạch một đường khoảng 3-4cm ở khu vực tuyến mồ hôi, sau khi xác định chính xác bác sĩ sẽ cắt bỏ tuyến mồ hôi thường gây mùi khó chịu. Cuối cùng bác sĩ khâu thẩm mỹ lại, vị trí khâu khuất nên không lộ sẹo.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê kỹ lưỡng và tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn an toàn, nhờ đó khách hàng giảm thiểu đau đớn, vết thương chóng phù hồi, mồ hôi nách được khắc phục.

 

Các phương pháp trên đều là những cách trị hôi nách nhanh nhất, tùy vào mong muốn và trường hợp của từng người mà bạn sẽ lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất. Lời khuyên tốt nhất là bạn vẫn nên tới thăm khám tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác. Hiện nay thẩm mỹ viện Placencare là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội với hơn 10 năm hoạt động. Đặc biệt dịch vụ chữa hôi nách của thẩm mỹ viện đã điều trị thành công cho hàng trăm ca ở mọi mức độ, khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như sự hài long của các khách hàng.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ trị hôi nách cũng như mức giá cho từng phương pháp thực hiện, liên hệ Hotline Thẩm mỹ viện Placencare:

dang-ky-ngay
Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn