Trị hôi nách bằng botox

Bạn muốn giải quyết vấn đề mồ hôi nách nhưng lại sợ đau và không hề muốn can thiệp dao kéo, nếu vậy thì phương pháp trị hôi nách bằng botox sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

tri-hoi-nach-bang-botox

Trị hôi nách bằng botox như thế nào?

Tiêm botox điều trị hôi nách là phương pháp thuộc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, đã được FDA (Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004.

Phương pháp tiêm Botox là một giải pháp hoàn hảo giúp khử mùi hôi nhanh nhất. Chỉ với một mũi tiêm bạn sẽ cảm nhận rõ rệt kết quả đạt được. Sau khi tiêm Botox chúng sẽ tác động nhẹ nhàng dưới da, loại bỏ tác nhân gây mùi hôi nhanh chóng nên an toàn.

Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện nhanh, đơn giản, an toàn và hiệu quả đến 95%. Tuy nhiên, tiêm botox không mang lại hiệu quả dài lâu như phẫu thuật, khách hàng phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lại.

Quy trình điều trị

quy-trinh-tiem-botox-tri-hoi-nach

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám vùng nách của khách hàng từ đó hàng lựa chọn phương pháp trị hôi nách thích hợp nhất.

Bước 2: Các thao tác cần thiết

– Kiểm tra y tế, khoanh vùng điều trị hôi nách và tiến hành điều trị

Bước 3: Tiến hành điều trị hôi nách

Tiêm một lượng botox vừa đủ giúp trị hôi nách

Bước 5: Đánh giá kết quả và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị

Bác sĩ đánh giá kết quả và hướng dẫn khách hàng chăm sóc mắt sau khi điều trị.

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp tiêm botox trị hôi nách tại TMV Placencare

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sỹ da liễu và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

tiem-botox-tri-hoi-nach

Chỉ định điều trị

chi-dinh-dieu-tri-tiem-botox-tri-hoi-nach

Thời gian – liệu trình

thoi-gian-lieu-trinh-tiem-botox-tri-hoi-nach

Tư vấn khách hàng

  1. Các ưu điểm nổi bật của phương pháp tiêm botox trị hôi nách?

Chỉ với một mũi tiêm chất botox vào vùng điều trị, botox sẽ tác động nhẹ nhàng dưới da, loại bỏ tác nhân gây mùi hôi nhanh chóng, an toàn. Phương pháp trị hôi nách bằng botox cũng đã được FDA (Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004. Sau khi điều trị, hiệu quả đạt được đến 95%, thời gian nhanh chóng, không đau, không cần nghỉ dưỡng và không để lại sẹo.

  1. Trị hôi nách bằng botox kéo dài trong bao lâu?

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm botox điều trị mồ hôi nách và trị hôi nách, tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả. Hiệu quả đạt được tức thì ngay sau khi tiêm và sẽ duy trì kết quả ổn định, tuy nhiên bạn sẽ phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lại để duy trì kết quả.

Bài viết liên quan
Thu nhỏ đầu mũi
Đầu mũi to thô khiến gương mặt mất cân đối là một trong những khuyết điểm phổ biến của người Á Đông. Với kỹ thuật thu nhỏ…
Độn thái dương – Thay tướng số – Đổi cuộc đời
Thái dương hóp, lõm sâu vào trong là một khiếm khuyết lớn trên gương mặt và không dễ dàng được che dấu. Điều này ảnh hưởng đến nhan sắc…
NÂNG MŨI GOTEX 360
Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Do đó, dáng mũi thấp tẹt, gồ, lệch, hếch làm cho gương mặt không sắc nét, thiếu hài…
Đặt lịch tư vấn