Trị mụn không khỏi, tặng ngay 1 tháng lương Bộ trưởng!

Hiện nay dư luận đang khá nóng trước vấn đề: Lương bộ trưởng gần 15 triệu/tháng liệu có… khó sống? Thế nhưng thực tế cho thấy với mức chi phí sinh hoạt hiện nay, nhiều người lao động lương chỉ bằng 1/5 đến 1/3 mức lương trên mà vẫn có thể lo cho gia đình. Như vậy mức lương Bộ trưởng không những không khó sống mà còn thực sự khá cao.

Nắm bắt được tình hình đó, Placencare tung ra chiến dịch: “TRỊ MỤN KHÔNG KHỎI TẶNG NGAY 1 THÁNG LƯƠNG BỘ TRƯỞNG!”. Thông điệp này cũng chính là một lời cam kết về uy tín và hiệu quả trị mụn tại Placencare cũng giá trị như mức lương Bộ trưởng vậy.

“Lương bộ trưởng khó sống thì ai sống được”

Vấn đề lương ở khu vực công (Nhà nước) và khu vực tư (doanh nghiệp) luôn là mối quan tâm lớn của dư luận. Đặc biệt gần đây Bộ nội vụ đưa ra thông tin mức lương cơ sở ở khu vực công chỉ bằng 44% mức lương tối thiểu ở khu vực tư. Vì vậy đời sống của người làm việc ở khu vực công khá khó khăn, đến lương Bộ trưởng 14,4 triệu đồng/tháng cũng còn… khó sống(?).

luong(1)

Trả lời vấn đề này, Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội – Bà Trương Thị Mai cho biết: khu vực tư tính lương theo hợp đồng cộng với một số loại phụ cấp, còn khu vực công tính lương theo hệ số. Như vậy 2 khu vực này có 2 công cụ đo thể hiện 2 mục tiêu khác nhau, do đó ta không thể so sánh mức lương tối thiểu ở khu vực tư (mức sống tối thiểu của người lao động và gia đình họ) và mức lương cơ sở ở khu vực công (mức thấp nhất ở khu vực công vụ chứ không phải mức sống thấp nhất của người lao động).

Theo báo cáo của Bộ LĐTB-XH, trong năm 2014, mức lương trung bình của các lao động là 5,1 triệu đồng/tháng/người. Thế nhưng theo Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) đã khẳng định, mức thu nhập của các lao động Việt Nam chỉ ở mức 3,8 triệu đồng/tháng. Với mức thu nhập như vậy, hàng chục triệu người Việt Nam vẫn đang lo chi tiêu cho gia đình hàng ngày. Vậy lương Bộ trưởng tới gần 15 triệu cớ gì mà không sống được!

Trị mụn không khỏi, tặng ngay 1 tháng lương Bộ trưởng!

Với tình trạng xã hội hiện nay, có thể thấy mức lương bộ trưởng gần 15 triệu là một số tiền không hề nhỏ, có thể gấp 3-5 lần mức lương của một lao động trung bình tại Việt Nam. Thế nhưng Thẩm mỹ viện Placencare lại sẵn sàng bỏ ra khoản tiền 15 triệu đồng (bằng với lương Bộ trưởng) cho bất cứ khách hàng nào sử dụng dịch vụ trị mụn của Placencare mà không đạt kết quả điều trị khỏi 100%. Điều này có thể thấy uy tín và sự tự tin về dịch vụ mà đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm tại Placencare đã, đang và sẽ thực hiện trên tất cả các khách hàng.

tri-mun-laser-anh-sang

Năm 2015 này, Thẩm mỹ viện Placencare ứng dụng công nghệ Laser ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị mụn. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị, tất cả các tình trạng mụn trứng cá ở mọi cấp độ đều được trị khỏi 100%, ngăn ngừa mụn tái phát, không đau, không để lại sẹo, trả lại làn da mịn màng và sáng khỏe. Ưu điểm kèm theo của phương pháp này còn giúp làn da giảm thiểu tình trạng bóng nhờn và các vết thâm mụn để lại, hiểu quả thấy được trong thời gian ngắn.

Sử dụng dịch vụ trị mụn laser ánh sáng tại Placencare, bạn sẽ được đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mụn. Trong đó nổi bật có các bác sỹ như bác sỹ Nguyễn Thùy Vân, bác sỹ Vân Anh đều là những người đã được tu nghiệp chuyên sâu tại Pháp và Singapore với những đào tạo bài bản về công nghệ Laser ánh sáng. Chính vì vậy liệu trình điều trị mụn sẽ rất an toàn và mang lại hiểu quá tuyệt vời.

Placencare cam kết nếu mụn không khỏi dứt điểm 100% sẽ tặng bạn ngay 15 triệu – Mức lương 1 tháng của Bộ trưởng Việt Nam.

Ưu đãi lớn dành cho 30 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN:

GIẢM 50% GIÁ DỊCH VỤ

ĐƯỢC TẶNG 1 BUỔI TRỊ LIỆU MIỄN PHÍ

dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CHỈ VỚI 1.500.000 NGHÌN ĐỒNG
Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp…
TRỊ VIÊM NANG LÔNG – TẶNG GÓI DỊCH VỤ LÀM TRẮNG TRỊ GIÁ 5 TRIỆU ĐỒNG
Điều trị viêm nang lông triệt để bằng công nghệ new e-light miracle tại Placencare Điều trị viêm chân lông hiệu quả nhanh chóng và…
TRỊ MỤN CHỈ VỚI 350K VỚI CÔNG NGHỆ OXY LED- SIÊU TRỊ MỤN TẠI PLACENCARE
Mụn đầu đen, đầu trắng, mụn cám là một hiện tượng khá phổ biến, đặc biệt ở những bệnh nhân có tình trạng da bóng…
Đặt lịch tư vấn