Trị nám bằng Laser E-Light Plus – Công nghệ hàng đầu thế giới

Nghiên cứu và cho ra đời các phương pháp trị nám da ưu việt nhất là mỗi quan tâm hàng đầu của các bác sĩ da liễu và các chuyên gia thẩm mỹ chăm sóc da. Hiện nay, trị nám bằng laser đang là biện pháp được đánh giá cao nhất và rất nhiều thế hệ laser trị nám cũng được giới thiệu. Laser E-Light Plus mới ra đời từ giữa năm 2015 nhưng đã khẳng định vị trí là biện pháp trị nám bằng laser ưu việt nhất.

 Ưu và nhược điểm của các thế hệ laser trước 

Các thế hệ laser trước được chia thành hai nhóm: laser xâm lấn và laser không xâm lấn. Laser xâm lấn là loại có mức năng lượng cao hơn, mức độ xuyên sâu hơn và có tính bắn phá mạnh. Laser xâm lấn thường gây cảm giác đau rát và bỏng đỏ da khi điều trị. Mặc dù có thể điều trị các loại nám có chân sâu, nhưng nguy cơ bị tổn thương da như bị sẹo, tăng hoặc mất sắc tố do laser lại cao.

tri-nam-bang-tia-laser1

Ngược lại, laser không xâm lấn có chế độ điều trị nhẹ nhàng, ít bắn phá hơn. Điều trị bằng laser không xâm lấn không gây ra tình trạng bỏng rát da, an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, điểm yếu của laser không xâm lấn chính là khả năng ngăn ngừa nám quay trờ lại. Với mức điều trị an toàn, các chân nám nằm sâu trong hạ bì của da ít bị tác động bởi tia laser. Vì vậy, kết quả sau điều trị nhiều trường hợp nám quay trở lại.

 Cải tiến của tia Laser E-light Plus

Dựa trên những ưu và nhược điểm trên của các thế hệ laser trước, các nhà khoa học ứng dụng nghiên cứu một loại laser mới có chế độ điều trị nám tối ưu hơn. Không chỉ kế thừa ưu điểm an toàn, không đau rát của tia laser không xâm lấn, Laser E-Light Plus có khả năng ngăn nám quay trở lại tương đương với laser không xâm lấn.

tri-nam-bang-tia-laser1

Hiệu quả trị nám bằng Laser E-Light Plus đã được chứng nhận và kiểm nghiệm ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Đức, Hàn Quốc … Khảo sát trên những khách hàng đã trị nám bằng Laser E-Ligth Plus cho thấy, 95-97% hài lòng với kết quả điều trị và đều đánh giá tốt hơn so với các thế hệ laser trước đó.

 Cơ chế điều trị của Laser E-Light Plus 

Điều trị chọn lọc: Laser E-Light Plus có các thông số đều trị phù hợp bao gồm mức năng lượng, bước sóng và thời gian phát xung để chỉ tác động chọn lọc đến các melanin, không làm tổn thương các cấu trúc khác. Chế độ làm lạnh tối ưu han chế tình trạng bỏng rát da. Nhờ vậy, cách trị nám hiệu quả này có thể mờ đi đến 80-90% mà không hề gây ra các tổn thương.

– Cơ chế kích thích sinh hoạt: Nhiệt sinh từ tia có tác dụng kích thích các quá trình sinh học của tế bào. Nhờ đó, tế bào mới được tăng sinh nhanh chóng để thay thế lớp tế bào có chứa melanin cũ, giúp da trắng sáng lên nhanh chóng. Đồng thời, số lượng collagen và elastin mới sản sinh giúp da săn chắc và khỏe mạnh hơn.

– Tích hợp ánh sáng IPL: Các tế bào melanocyte nàm ở hạ bì chính là thủ phạm sản sinh các melanin không ngừng. Ánh sáng IPL được tích hợp có khả năng xuyên sâu tới tế bào melanocyte này, không cho chúng sản xuất melanin, tái sinh sắc tố melanin. Nám da sẽ không quay trở lại.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn