Trị nám bằng laser tốt như thế nào?

Trị nám bằng laser được coi là một trong những phương pháp đỉnh cao mang đến hiệu quả điều trị cao nhất. Tham khảo những thông tin dưới đây để có cái nhìn toàn diện về cách trị nám này.

Điểm qua lịch sử các phương pháp trị nám bằng laser

Ngoài các phương pháp trị nám truyền thống: dùng mặt nạ tự nhiên, kem bôi, thuốc uống… tia laser thẩm mỹ đã được ứng dụng một cách chọn lọc và mang lại hiệu quả trị nám da mặt vượt trội hơn hẳn các biện pháp cũ.

Tuy nhiên, việc sử dụng laser trị nám cũng trải qua nhiều giai đoạn với nhiều biến chuyển. Xét về mặt chuyên môn thì đây là những thay đổi mang ý nghĩa tích cực, ngày càng mang đến nhiều lợi ích cho người bệnh.

tri-nam-bang-laser-1

Ở thời gian đầu, các loại laser mới dù có mang lại hiệu quả nhưng chưa thực sự được đánh giá quá cao. Một số nhược điểm dễ nhận thấy như: điều trị lâu, phải nghỉ dưỡng, cần kết hợp với sử dụng thuốc, gây tổn thương trong quá trình điều trị, có nguy cơ để lại sẹo và vết thâm.

Cuối năm 2011, phương pháp trị nám bằng laser có bước chuyển mình với sự đột phá của công nghệ Laser ánh sáng – Nhờ cơ chế hấp thụ ánh sáng của da và sự đào thải các sắc tố gây nám từ các bước sóng tự điều chỉnh thông minh mà các vết nám được điều trị hiệu quả cao, mang đến thành công vang dội cho ngành thẩm mỹ và niềm tin cho hàng triệu người bệnh.

Laser Elight Plus – Thế hệ laser ánh sáng cải tiến mới nhất

Không chỉ dừng lại với danh hiệu “cách trị nám da mặt nhanh nhất”, không dừng lại ở kết quả trị nám thành công đã đạt được – Laser Elight Plus ra đời đã kế thừa và phát huy thành quả mà phương pháp trị nám bằng laser ánh sáng, mang đến cho bạn một làn da sạch – trong- sáng – mịn chỉ với 1 liệu trình ngắn.

tri-nam-bang-laser-2

Laser Elight Plus tác động vào da với ánh sáng sinh học cường độ cao, đánh bật các sắc tố sậm màu ở lớp thượng bì (trên bề mặt). Đồng thời thẩm thấu tác động chọn lọc tới lớp da ở tầng trung bì, triệt tiêu các chân nám.

Vì có sự tập trung năng lượng cường độ cao trên một vùng da nhất định (vùng chứa các sắc tố gây nám) nên Laser Elight Plus không làm ảnh hưởng đến các vùng da lân cận, không gây đau rát trong suốt quá trình điều trị.

Các sắc tố gây nám da sẽ bị nguồn năng lượng mạnh thổi bay ngay lập tức trên bề mặt da. Bạn có thể nhìn thấy rõ hiệu quả này chỉ sau 10-15 phút điều trị.

Với những kết quả vượt trội trên, trị nám bằng Laser Elight Plus được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất – điều trị với thời gian nhanh nhất – an toàn nhất. Trong tất cả những ưu điểm, không thể không kể đến việc: điều trị nám da nhanh, khiến nám không tái phát.

tri-nam-bang-laser-3

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Chỉ với liệu trình điều trị nám ngắn, tia Laser với ánh sáng đỏ Elight, bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng nám da vốn là trở ngại lớn đối với bạn nữa.

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, 1 trong 3 trung tâm làm đẹp trên cả nước sở hữu công nghệ trị nám bằng Laser Elight Plus, với đội ngũ bác sĩ da liễu chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm – chúng tôi cam kết sẽ trả lại cho bạn một làn da sáng bóng, mịn màng (hiệu quả trị nám có thể đạt 80% chỉ sau 28 ngày).

Gọi ngay đến số hotline 0916 298 698 hoặc 0916 313 689 để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

dang-ky-ngay1 (1)

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn