Trị nám da hiệu quả nhờ công nghệ tái cấu trúc da sinh học

Trên thực tế, nám da không dễ bị xóa bỏ bằng các phương pháp truyền thống như đắp mặt nạ hay thoa kem, uống thuốc trị nám bởi chúng chỉ tác động trên bề mặt da mà không thể đi sâu vào trong da, tiêu diệt các tế bào melanin, nguyên nhân chính gây ra nám da.

Giới thiệu về công nghệ tái cấu trúc da sinh học 

Công nghệ Red Peel là công nghệ trị nám hiệu quả, an toàn, không tái phát trở lại được giới chuyên môn trong và ngoài nước cùng nhiều khách hàng đánh giá cao.

Công nghệ tái cấu trúc da sinh học Red Peel với hoạt động dựa trên cơ chế phát hiện và tiêu diệt nám ở bề mặt đồng thời ức chế nám ở lớp đáy da, tiêu diệt chân nám nằm sâu trong da rồi đào thải ra ngoài.

công nghệ tái cấu trúc da sinh học

Sau khi lớp nám đã hết, quá trình cấy da siêu vi điểm sẽ đưa các acid hữu cơ như acid Kojic, Retinol, arbutin, acid phytic, thẩm thấu sâu vào da để nuôi cấy tế bào mới, cắt đứt liên kết của các hắc sắc tố melamin với lớp da khỏe mạnh trên bề mặt da. Đồng thời ức chế, melamin tại lớp đáy, không cho chúng tiếp tục sản sinh, khiến nám không còn khả năng tái phát.

Không chỉ vậy, phương pháp này ngoài trị nám còn có tác dụng kích thích các tế bào da, tăng sinh nhanh collagen, elastin giúp tái tạo làn da mới da của bạn trở nên sáng mịn sau vài ngày.

Một ưu điểm vượt trội khác của công nghệ tái cấu trúc da sinh học Red Peel là độ an toàn cao. Phương pháp này thân thiện với làn da bởi trong quá trình trị liệu không có sự xâm lấn, bào mòn hay tác động tiêu cực tổn thương đến bề mặt da, không ảnh hưởng đến các vùng da khỏe mạnh xung quanh.

Hơn thế nữa, quá trình điều trị diễn ra chỉ khoảng 60 phút, không đau đớn khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái. Trong thời gian điều trị nám, các chị em làm việc bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

trị nám triệt để nhờ công nghệ tái cấu trúc da sinh học

Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Điều trị nám bằng công nghệ Red Peel tại thẩm mỹ viện Placencare nhờ công nghệ tái cấu trúc da sinh học sẽ đem đến cho khách hàng một liệu trình trị nám với hiệu quả hoàn hảo. Không chỉ khiến làn da sạch nám mà còn giúp làn da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, da sáng hồng mịn màng, rạng rỡ lên trông thấy chỉ sau 4-6 lần điều trị, 95% vết nám được loại bỏ hoàn toàn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi và tư vấn miễn phí, Hãy cùng Placencare và công nghệ tái cấu trúc da sinh học Red Peel, đánh bay nỗi lo về nám.

Hotline: 0916 298 698/ 0916 313 689

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn