Trị nám hiệu quả bằng laser

Trị nám hiệu quả bằng Laser nhận được sự tin tưởng, kỳ vọng của đông đảo chị em khi có mong mun xóa bỏ nám da. Nhưng có mt thc tế rng không phải loại Laser nào cũng có thđiều trị nám da, ngoài ra nếu chữa trị Laser không phù hợp sẽ khiến làn da của bạn sẽ gặp nhiều biến chứng xấu.

tri-nam-da-mat-toi-uu-12

Laser trị nám là như thế nào?

Theo các chuyên gia da liu, bác sĩ, phương pháp laser được lựa chọn trong điều trị nám, tàn nhang là loại phân hủy nhiệt chọn lọc, với bước sóng phù hợp chúng được chiếu trực tiếp vào hắc tố melanine gây nám da mà không làm tổn thương các vùng da xung quanh.

Điều quan trọng nhất phải là loại laser phù hợp và an toàn

tri-nam-da-mat-toi-uu-10

Nhiều cơ sở thẩm mỹ đã và đang sử dụng tia Laser thông thường (Laser CO2…) là loại tia laser có bước sóng nhiệt lượng không chọn lọc, chúng dùng để điều trị và loại bỏ hư tổn. Laser CO2 thường thích hợp để xóa bỏ mụn cóc, mụn thịt nhưng có mt thc tế nguy hiểm rằng chúng vẫn được dùng cả trong việc trị nám và tàn nhang.

Đây là mt phương pháp cũ và không đưc khuyến khích s dng do độ an toàn của nó không cao. Do tia laser CO2 có thể sẽ làm hư hại hoặc tệ hơn là bỏng nặng cho vùng da bị chiếu vào. Nguy hiểm hơn nếu khách hàng không biết lại ham rẻ vào các trung tâm không uy tín thì hậu quả thật khôn lường. Hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ uy tín không còn sử dụng loại tia Laser CO2 trong phương pháp trị nám bằng laser nữa mà họ đã và đang sử dụng công nghệ tiên tiến hơn và an toàn hơn rất nhiều, đó là Laser Plus.

Ưu điểm vượt trội của Laser Plus

Khác vi công ngh laser CO2, Laser Plus là công nghệ trị nám da áp dụng kỹ thuật Laser phân hủy nhiệt chọn lọc. Phương pháp này có hệ thống hệ thống tự động nhận diện và điều chỉnh nhiệt lượng thông minh. Các bước sóng của Laser Plus chỉ tác động tới các hắc tố gây nám da và phá vỡ cấu trúc của chúng mà không hề tác động tới các vùng da xung quanh.

Không ch vy, Laser Plus còn có tác động 2 chiều. Laser Plus vừa xử lý hiu qu các đốm nám trên da mặt vừa giúp ngăn chặn việc hình thành nám từ bên trong cơ thể. Sau một liệu trình điều trị, mọi vết nám sẽ tan biến mà thay vào đó là một làn da trắng mịn và khoẻ mạnh.

Laser Plus đang được đánh giá là phương pháp trị nám hiệu quả nhất hiện nay.

tri-nam-laser-anh-sang-plus2-web1

Bạn hãy liên hệ với Placencare ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc miễn phí từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Placencare về Laser Plus.

Hotline: 0916 298 698/ 0916 313 689

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn