Trị nếp nhăn và quầng thâm mí mắt

Vùng da quanh mắt mỏng hơn các vùng khác trên khuôn mặt, vì vậy mắt là nơi xuất hiện các nếp nhăn đầu tiên. Bên cạnh đó, thức khuya, mệt mỏi, stress sẽ khiến các quầng thâm xuất hiện xung quanh mắt, khiến khuôn mặt bạn vừa già nua vừa mệt mỏi. Để khắc phục tình trạng trên, các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra giải pháp sử dụng botox để làm đầy các nếp nhăn và làm mờ các quầng thâm quanh mắt, mang lại khuôn mặt rạng ngời, khỏe khoắn.

tiem-botox-xoa-nhan-va-quang-tham-mat

  Botox là gì? 

Botox là một loại protein được chiết xuất từ trực khuẩn Clostridium. Chất Bolitium toxin A trong Botox tác động vào nhóm cơ có hoạt động quá mức khiến nhóm cơ đó được thả lỏng, làm mất đi các nếp nhăn động trên mặt. Đồng thời Botilium toxin A cũng hạn chế vận động cơ gây nhăn.

Botox có tác động phù hợp, dễ dàng thích hợp với mọi đối tượng. Từ gần 20 năm trước, Botox đã được dùng trong chuyên khoa thẩm mỹ ở các nước châu Âu và đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn.

Tại sao Botox có khả năng xóa nếp nhăn nhanh chóng và hiệu quả? 

injection in the eye

Các nếp nhăn khu vực quanh mắt hình thành do các cơ hoạt động khi chúng ta biểu lộ cảm xúc lắp đi lặp lại nhiều lần. Sau khi Botox được tiêm vào dưới da, chất Botulinum Toxin giảm thiểu hoạt động và thư giãn các cơ nhỏ gây ra các nếp nhăn này, từ đó giảm đi việc hình thành các nếp nhăn động và nếp nhăn sâu hơn.

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp xóa nhăn, thâm mắt bằng Botox tại TMV Placencare

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sỹ da liễu và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

uu-diem-tiem-botox-xoa-nhan-va-quang-tham

Quy trình điều trị

anh quy trinh Tiem botox thon gon vung ham

Bước 1: Bác sỹ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe làn da

Bước 3: Thực hiện tiêm Botox

Bước 4: Chăm sóc sau điều trị

Chỉ định điều trị xóa nhăn bằng Botox

chi-dinh-dieu-tri-tiem-botox-xoa nhan-quang-tham

Thời gian – liệu trình


thoi-gian-lieu-trinh-tiem-botox-xoa-nhan

 Kết quả điều trị

T-S Tri nep nhan va quang tham bang botox

Tư vấn khách hàng

  1. Xóa nhăn bằng Botox có an toàn không?

Thành phần của Botox là , không có nguồn gốc động vật, hoàn toàn phù hợp với cơ thể và sẽ phân hủy sinh học sau một thời gian. Quy trình thực hiện xóa nhăn tại Thẩm mỹ viện Placencare được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định an toàn của bộ y tế với đội ngũ bác sỹ có tay nghề. Vì vậy, xóa nhăn bằng Botox tại Placencare rất an toàn, không đau đớn, không gây ra biến chứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

  1. Tiêm xóa nhăn bằng Botox có tác dụng bao lâu?

Hiệu quả xóa nhăn bằng Botox có thể nhận thấy ngay lập tức vài giờ sau khi tiêm. Hiệu quả trị liệu nếp nhăn tùy theo từng trường hợp cụ thể, có thể kéo dài khoảng 4 – 5 tháng sau. Sau đó, để duy trì hiệu quả, lời khuyên là bạn nên chích lắp lại. Hiệu quả của Botox sẽ kéo dài hơn cho các lần sau…

Bài viết liên quan
Tiêm thon gọn vùng hàm
Khung hàm thô, bè to chính là thủ phạm khiến khuôn mặt trông nam tính. Là phụ nữ, ai cũng muốn có khuôn mặt thon…
Tiêm Botox thon gọn bắp chân
Sở hữu đôi chân thon dài luôn là ao ước muốn của các cô gái. Tuy nhiên, nhiều người do di truyền, thói quen tập…
Tiêm tan mỡ, tạo mặt trái xoan
Da mặt chảy xệ, nhiều nếp nhăn và nọng cằm gây ra bởi lão hóa là thủ phạm khiến khuôn mặt nặng nề, già nua…
Đặt lịch tư vấn