Trị sẹo bằng kim lăn – Xua tan nỗi lo về sẹo

Bạn đã bỏ rất nhiều thời gian và công sức, chi tiêu về thuốc và mỹ phẩm rất nhiều cho công cuộc trị sẹo mà vẫn không thấy có kết quả hoặc có kết quả nhưng không triệt? Vẫn là chưa quá muộn khi bạn đọc bài chia sẻ này của thẩm mỹ viện Placencare, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một làn da mịn đẹp, không tì vết với công nghệ trị sẹo bằng kim lăn, một phương pháp trị sẹo hoàn toàn mới và an toàn.

tri seo bang kim lanTrị sẹo bằng kim lăn

Công nghệ kim lăn là như thế nào? 

Cơ chế điều trị của công nghệ kim lăn dựa trên nguyên lý tăng sinh tế bào từ lớp cơ sở, phá vỡ cấu trúc mô sẹo xơ và không đồng đều, lấp đầy vị trí khuyết lõm, kích thích sự tăng trưởng của tế bào mới bằng việc nuôi cấy tế bào gốc.

Công nghệ này sử dụng một bánh lăn nhựa chứa gần 200 đầu kim rất bén, cực nhỏ (khoảng 0.07mm), dài từ 0.2 – 0.3mm, làm bằng thép không rỉ chuyên dùng trong y khoa. Khi lăn kim trên da, làn da phản ứng với những vết kim này như là những vết thương và tạo ra nhiều yếu tố làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da.

Sự tác động của kim vào da hoạt động dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Kích thích các cảm thụ thể trên da hoạt động mạnh hơn mức bình thường, truyền tín hiệu đến các noron, kích thích để làm lành vết thương và sản sinh các tế bào da mới.

– Các tế bào da bị sẹo, trong phạm vi bán kính từ 1-2mm xung quanh khu vực kim châm, kích thích sự tăng trưởng đến các tế bào, tăng sinh tế bào mới, collagen và các sợi nguyên bào được hình thành, mang lại sự đồng nhất giữa vùng da tổn thương và vùng da khỏe mạnh.

– Khu vực nguyên bào sợi mới được tăng sinh sẽ được biến chuyển thành các sợi Collagen và Elastin, di chuyển đến điểm da mới tổn thương để lấp đầy và làm lành các vết sẹo.

– Sự tác động của mũi kim cũng có khả năng kích thích sự tăng sinh của mao mạch, giúp da khỏe mạnh và hồng hào.

tri seo bang kim lan 1 Công nghệ kim lăn an toàn và hiệu quả

Quy trình điều trị

Bước 1: Thăm khám và xác định tình trạng sẹo

Bước 2: Làm sạch da chuyên sâu.

Bước 3: Ủ tê

Bước 4: Lăn kim. Thời gian lăn kim phụ thuộc vào từng liệu trình điều trị, loại da và nhu cầu của khách hàng.

Bước 5: Có thể kết hợp sử dụng sản phẩm tế bào gốc (tùy theo nhu cầu của khách hàng).

Bước 6: Chăm sóc da sau lăn kim, thúc đẩy lỗ chân lông đóng lại.

Với những chia sẻ trên, thẩm mỹ viện Placencare hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn một phương pháp trị sẹo hiệu quả, an toàn với chi phí hợp lý nhất. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn thì hãy đến ngay thẩm mỹ viện Placencare để được đội ngũ nhân viên và bác sĩ tư vấn chu đáo và điều trị sẹo hiệu quả nhất nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng  nhiều ưu đãi và tư vấn miễn phí Hotline: 0916 298 698/ 0916 313 689

 

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn