Tư vấn: Nâng mũi nội soi có đau không?

Nguyễn Vân Anh (24 tuổi, Hà Nội):

Chào bác sĩ, em muốn được tư vấn nâng mũi nội soi có đau không vì em đang tìm hiểu phương pháp này, muốn thực hiện mà sợ đau nên khá phân vân. Mũi em khá tẹt, đầu mũi lại to nên cảm giác nhìn vào khuôn mặt là thấy khuyết điểm ấy ngay đầu tiên. Em rất tự ti về chiếc mũi của mình và mong một giải pháp an toàn để thẩm mỹ nâng mũi đẹp hơn.

Bác sĩ Hoàng Thu Vân – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Placencare sẽ giúp bạn Vân Anh giải đáp thắc mắc nâng mũi có đau không.

nang-mui-noi-soi-co-dau-khong

Bác sĩ Hoàng Thu Vân

 Khái quát phương pháp nâng mũi nội soi

Với sự kết hợp của công nghệ nội soi tiên tiến, phương pháp nâng mũi nội soi giúp các thủ thuật của bác sĩ chính xác hơn, tiết kiệm thời gian đồng thời hạn chế tối đa các rủi ro. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao và đang được áp dụng rộng rãi.

Tùy từng trường hợp mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn phương hướng chỉnh sửa phù hợp nhất. Bác sĩ sử dụng chất liệu sụn sinh học (sụn nhân tạo) an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản… rồi cắt gọt theo hình dáng mũi định hình. Sau đó kết hợp với sụn tự thân (lấy từ sụn tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn) để nâng cao sống mũi. Từ đó dáng mũi tạo thành mềm mại tự nhiên, hiệu quả nâng mũi lâu dài.

nang-mui-noi-soi-co-dau-khong

>> Tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc

Nâng mũi nội soi có đau không?

Theo đúng quy trình nâng mũi đạt chuẩn, trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám để đảm bảo có đủ điều kiện sức khỏe cho ca phẫu thuật. Sau đó bác sĩ sẽ gây tê kỹ lưỡng để khách hàng hoàn toàn thoải mái suốt quá trình nâng mũi. Như vậy nâng mũi nội soi hoàn toàn không đau đớn, đây thực chất chỉ là tiểu phẩu đơn giản, nhanh chóng trong vòng chưa đầy 60 phút.

Theo khảo sát, các khách hàng sau khi nâng mũi có thể có biểu hiện sưng bầm nhẹ và hơi nhức nhưng thực hiện theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật, các biểu hiện đó sẽ biến mất nhanh chóng, hiệu quả nâng mũi thể hiện rõ rệt.

>> Tìm hiểu thêm về chi phí nâng mũi Hàn Quốc

Cơ sở nâng mũi nội soi uy tín

Nâng mũi nội soi có đau không, hiệu quả đến đâu còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ cũng như uy tín của cơ sở thẩm mỹ. Như vậy việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để thực hiện nâng mũi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nâng mũi.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Placencare là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội về chất lượng dịch vụ nâng mũi. Thẩm mỹ viện với hơn 10 năm uy tín trong ngành, luôn đảm bảo cơ sở vật chất trang thiết bị kỹ thuật cùng quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn. Đặc biệt các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn cao, và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện cho khách hàng đảm bảo kết quả tối ưu.

nang-mui-noi-soi-co-dau-khong

Theo khảo sát cho thấy 99% khách hàng thực hiện nâng mũi nội soi tại Thẩm mỹ viện Placencare đều hài lòng về kết quả, đồng thời có những phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, không có bất kỳ trường hợp nào xảy ra biến chứng hay dị ứng sau nâng mũi.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ nâng mũi nội soi tại Thẩm mỹ viện Placencare, liên hệ Hotline:

dang-ky-ngay
Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn