Từ A-Z về khâu thẩm mỹ sau khi sinh

Vì những tác nhân sinh lý nên sau khi sinh,vùng kín thường bị khiếm khuyết và lão hóa nghiêm trọng. Điều này dễ mang đến vảm giác tự ti cho phụ nữ trong vấn đề chăn gối. Khâu thẩm mỹ sau khi sinh là một giải pháp y học, giúp bạn làm đẹp vùng kín một cách toàn diện, hiệu quả và an toàn.

 

Thế nào là khâu thẩm mỹ sau khi sinh?

Vùng kín của chị em bao gồm: phần cân cơ, dây chằng bít dưới khung chậu…Khi sinh, vùng kín có hiện tượng giãn nở mạnh, đây là điều kiện cần thiết để thai nhi ra đời. Bởi vậy, sau khi sinh, vùng kín thường có hiện tượng giãn rộng, tổn thương, khả năng se khít và đàn hồi kém.

khau-tham-my-sau-khi-sinh-1

Khâu thẩm mỹ vùng kín sau khi là thủ thuật y học thường được chị em đã trải qua sinh nở tìm hiểu

Khâu thẩm mỹ sau khi sinh và thủ thuật đơn giản tiến hành ở vùng kín của chị em đã qua quá trình sinh nở, hoặc chưa sinh nở nhưng vùng kín đã bị giãn rộng do quan hệ nhiều lần với tần suất cao.

Đây là một tiểu phẫu nhỏ trong y học được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao nhằm: Thu hẹp âm đạo, thẩm mỹ môi lớn – môi bé, làm hồng vùng kín….mang lại tính thẩm  mỹ và cảm giác thăng hoa khi quan hệ.

Ưu điểm của việc may thẩm mỹ sau khi sinh

Mục đích may thẩm mỹ vùng kín sau sinh ngoài việc giúp chị em tự tin và hấp dẫn hơn còn có tác dụng giữ gìn hạnh phúc gia đình… Ngăn chặn các loại bệnh biêm nhiễm cho cơ quan sinh dục.

khau-tham-my-sau-khi-sinh-2

Khâu thẩm mỹ sau khi sinh không làm ảnh hưởng đến việc có thai và sinh con sau này, không ảnh hưởng sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày. Bạn chỉ cần kiêng sinh hoạt tình dục trong khoảng 1 tháng, sau đó có thể sinh hoạt bình thường, mang đến cảm giác mới lạ như lúc chưa sinh.

Trường hợp nào nên áp dụng khâu thẩm mỹ sau sinh

  • Âm đạo trùng nhão, mất cảm giác khi quan hệ vì quá rộng
  • Môi lớn, môi bé bị lão hóa, nhăn nheo, da thừa nhiều.
  • Vùng kín bị sẹo lồi, sẹo xấu.
  • Kết hợp làm hồng vùng kín

khau-tham-my-sau-khi-sinh-3

Khâu thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh – Thu nhỏ ống âm đạo

Đây là thủ thuật được đông đảo chị em sau khi sinh lựa chọn bởi tác dụng và hiệu quả trực tiếp mà nó mang lại. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ khám và đưa ra phương án thích hợp cho từng trường hợp và nhu cầu cụ thể. Vì thế, chị em phải lưu ý trao đổi cụ thể với bác sĩ, nêu rõ mong muốn của mình và lắng nghe lời khuyên của bác sĩ.

khau-tham-my-sau-khi-sinh-4

Quy trình khâu thẩm mỹ sau khi sinh thường được thực hiện như sau:

  1. Bạn được nằm thoải mái trên giường với tư thế sản khoa, Bác sĩ thăm khám, đo vẽ và đưa ra phương án dựa trên các mốc. Tùy theo mức độ trùng nhão của mối người mà bác sĩ vẽ ra các đường khâu phù hợp
  2. Tiến hành gây tê tại chỗ, và chuẩn bị dụng cụ thẩm mỹ.
  3. Bằng những thao tác y học, bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ phần da và niêm mạc âm đạo thừa, trùng nhão theo mô tả đã định trước đó. Khâu nhỏ và thu hẹp đúng nhu cầu của bạn. Loại chỉ sử dụng là chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên rất an toàn và bạn không phải đến cắt chỉ.

Để biết rõ hơn về dịch vụ và được tư vấn các kiến thức về Làm đẹp vùng kín sau khi sinh, bạn có thể liên hệ Hotline: 0916 298 698, 0916 313 689

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn