Tuyệt chiêu may thẩm mỹ vùng kín giữ lửa tình yêu

Vùng kín giãn rộng, chùng nhão, chảy xệ có thể do nhiều nguyên nhân như lão hóa do tuổi tác, hệ quả sau nhiều lần sinh nở, cơ địa… Điều này ảnh hưởng khá lớn tới cảm xúc chuyện chăn gối. Để tìm lại cảm xúc thở đầu, giữ lửa cho cuộc yêu, hiện nay có rất nhiều giải pháp trẻ hóa vùng kín, trong đó may thẩm mỹ vùng kín sau sinh được xem là cách tối ưu và nhanh chóng nhất.

Tuyệt chiêu may thẩm mỹ vùng kín giữ lửa tình yêu 

may-tham-my-vung-kin

Vì sao may thẩm mỹ vùng kín vượt trội hơn các phương pháp khác? 

Đối với các phương pháp trẻ hóa vùng kín thông thường như sử dụng công nghệ cao laser thường có chi phí cao trong khi hiệu quả duy trì không lâu dài, vùng kín nhanh chóng trở lại trạng thái lão hóa ban đầu. Trong khi đó phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín lại mang lại hiệu quả lâu dài chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Nhiều người thường lo sợ đụng chạm dao kéo nhưng thực tế đây chỉ là tiểu phẫu với các thủ thuật đơn giản, bác sĩ chỉ thực hiện trong vòng 30-60 phút, không hề đau đớn. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ các phần niêm mạc thừa của vùng kín, khâu nối các cơ vòng một cách chính xác, đúng vị trí để phục hồi kích thước âm đạo và khả năng đàn hồi của các cơ.

thu-hẹp-tầng-sinh-môn

May thẩm mỹ vùng kín tại TMV Placencare an toàn và hiệu quả 

Mặc dù phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp trẻ hóa khá hiệu quả tuy nhiên để đảm bảo thành công cho ca phẫu thuật còn phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố tay nghề bác sĩ cũng như cơ sở vật chất, quy trình đạt chuẩn của cơ sở thẩm mỹ.

Tại TMV Placencare, bác sĩ Hoàng Thu Vân – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 30 năm kinh nghiệm, đã phẫu thuật trẻ hóa vùng kín cho hàng trăm trường hợp khách hàng – sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật cho khách hàng để đảm bảo kết quả tối ưu.

may-tham-my-vung-kin

Bên cạnh đó, TMV Placencare có hơn 10 năm uy tín với cơ sở vật chất hiện đại, quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế cùng đội ngũ y tá chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tối đa cho ca phẫu thuật thành công.

Để được tư vấn các thông tin về phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn tại TMV Placencare, liên hệ ngay:

dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn