Xin hỏi bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ!

Năm nay cháu thi đại học, vì muốn cổ vũ tinh thần của cháu nên bố mẹ cho cháu đi sửa đôi mắt một mí. Tuy nhiên, bố mẹ cũng dặn cần phải tìm hiểu thật kỹ rồi mới quyết địnhc có nên làm không. Vậy nên, mong bác sĩ  cho cháu lời khuyên nên thực hiện bấm mắt 2 mí theo phương pháp nào và bấm mí mắt hết bao nhiều tiền. (Mai Anh, Hà Nội)

Xin hỏi bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Chào Mai Anh,

Bấm mí là một phương pháp thẩm mỹ mắt khá an toàn và phù hợp với những người trẻ như cháu. Chắc bố mẹ cháu cũng đã tìm hiểu kỹ rồi nên mới tin tưởng để cháu làm việc này.

Hiện nay, để tạo mắt hai mí chúng ta có thể chọn một trong hai phương pháp là cắt mí hoặc bấm mí. Cắt mí được xem là phương pháp phẫu thuật vì cần thực hiện một đường rạch nhỏ và nông trước khi cân chỉnh bên trong để tạo mí mắt. Bấm mí thì lại không được xem là một phương pháp phẫu thuật bởi không cần tới cắt rạch mà chỉ cần luồn chỉ sinh học. Với kỹ thuật khéo léo, các mối chỉ liên kết da và cơ nâng mí để tạo nếp gấp cho da bầu mí. Đó chính là đường mí mắt mới.

cat-mi-mat-han-quoc

Đối với người trẻ tuổi như bạn, da mí mắt chắc còn căng và chưa có bọng mắt nên áp dụng bấm mí mắt bằng chỉ sẽ cho kết quả đẹp hơn. Chỉ thẩm mỹ an toàn với cơ thể, tạo đôi mắt một mí tự nhiên.

Trước đây, khi bấm mí còn chưa phải là một dịch vụ phổ biến, kỹ thuật thực hiện phức tạp thì chi phí bấm mí cao hơn. Giờ đây, khi các kỹ thuật thẩm mỹ phát triển khiến chi phí cho các dịch vụ này cũng được hạ thấp xuống, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền.

bam-mi-bao-lau-3

Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc sử dụng chỉ thẩm mỹ có mức giá dao động từ 6-8 triệu đồng. Với mức chi phí này, bạn có thể thực hiện bấm mí mắt tại các thẩm mỹ viện lớn và uy tin, có bác sĩ trực tiếp thực hiện.

Một địa chỉ mà tôi muốn bạn tham khảo là thẩm mỹ viện Placencare tại 37 Ngô Thì Nhậm (Hoàn Kiếm) và số 5 ngõ 117 Thái Hà (Trung Liệt). Điểm nổi bật của dịch vụ bấm mí mắt tại đây là kỹ thuật bấm mí mắt cười được cải tiến từ kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Bấm mí mắt cười phù hợp với nhưng người trẻ như bạn bởi cho đôi mắt hai mí tươi tắn và trẻ trung.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về chi phí để thực hiện bấm mí mắt cười tại thẩm mỹ viện Placencare, hãy liên hệ đến số hotline 0916 298 698 hoặc 0916 313 689. Chúc bạn học tập tốt và có kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn