Xóa tàn nhang bằng laser có hiệu quả không?

Tàn nhang là một dạng bệnh lý về tăng sắc tố da, chúng khiến các vùng da mặt, cổ, lưng… xuất hiện các đốm nâu, vàng, đỏ, đen ở các mức độ từ nhạt đến sậm màu. Mặc dù không gây nguy hại cho sức khỏe nhưng tàn nhang xuất hiện nhiều khiến làn da không đều màu, thâm sạm, kém thẩm mỹ. Điều giải quyết tình trạng này, hiện nay nhiều người truyền tai nhau về phương pháp xóa tàn nhang bằng laser. Vậy phương pháp điều trị này có thực sự hiệu quả và an toàn không? Cùng tham khảo các thông tin dưới đây.

xoa-tan-nhang-bang-laser

  Các thế hệ laser 

Sử dụng tia laser để điều trị các vấn đề tăng sắc tố da đã có từ lâu, và cho đến nay thì phương pháp này đã cho ra đời nhiều thế hệ laser chứ không chỉ một loại.

Thế hệ laser đời đầu – Laser xâm lấn trị nám da mặt và xóa tàn nhang bằng xung laser cường độ lớn, bắn phá mạnh vào các vùng nám, tàn nhang để loại bỏ đi các hắc sắc tố melanin. Chính vì vậy mà thế hệ laser xâm lấn này mắc rất nhiều nhược điểm như gây đau rát, ửng đỏ, thậm chí trường hợp nặng có thể để lại sẹo cho người điều trị.

xoa-tan-nhang-bang-laser

Tổn thương da khi điều trị tàn nhang bằng laser xâm lấn

Cải tiến từ thế hệ đời đầu, thế hệ laser không xâm lấn ra đời sau hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm gây tổn thương trên làn da. Nhờ điều chỉnh bước sóng laser phù hợp hơn mà xóa tàn nhang bằng laser không xâm lấn không hề đau đớn, bảo vệ tuyết đối các tế bào lành xung quanh, sau điều trị làn da khỏe mạnh hồng hào hơn. Thế nhưng khuyết điểm duy nhất của laser không xâm lấn chính là tỷ lệ tàn nhang quay trở lại. Theo khảo sát vẫn còn khoảng 20-30% tàn nhang quay trở lại khiến khách hàng không hài lòng, phải tiếp tục tham gia đợt điều trị tiếp theo.

Thế hệ laser mới nhất hiện nay – Laser Elight Plus kế thừa những ưu điểm và khắc phục triệt để các nhược điểm của các thế hệ laser kể trên. Laser Elight Plus không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn mà còn thuyết phục khách hàng bởi tỷ lệ điều trị thành công, tàn nhang không tái phát lên tới 95%.

  Sự vượt trội của Laser Elight Plus

Cách trị nám tàn nhang bằng Laser Elight Plus đã được ứng dụng trên nhiều thị trường khách hàng, trong đó thị trường Hàn Quốc có đặc điểm da cũng như tính chất khí hậu gần với Việt Nam nhất. Kết quả khảo sát trên 1000 khách hàng thì có tới 97% hài lòng ngay sau liệu trình điều trị đầu tiên.

Laser Elight Plus cũng được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA và CE Châu Âu kiểm định chất lượng và cho phép sử dụng rộng rãi.

 

Laser Elight Plus tích hợp bước sóng lý tưởng xuyên qua da từ thượng bì tới trung bì để phá hủy hoàn toàn các sắc tố melanin trú ngụ sâu nhất. Sau khi tiêu diệt chân nám, Laser Elight Plus tiếp tục ức chế các tế bào melanocyte – chuyên sản sinh các sắc tố melanin, như vậy nguồn gốc sản sinh trực tiếp các hắc sắc tố cũng được loại bỏ, tàn nhang không còn khả năng tái phát.

Đồng thời với quá trình điều trị trị tàn nhang, laser Elight Plus kích thích sản sinh collagen giúp làn da khỏe mạnh và hồng hào săn chắc hơn.

xoa-tan-nhang-bang-laser

Điều trị tàn nhang bằng Laser Elight Plus tại Thẩm mỹ viện Placencare

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Như vậy xóa tàn nhang bằng laser đạt hiệu quả và an toàn nhất khi lựa chọn đúng thế hệ laser đời sau, có sự phát triển và cải tiến tối ưu hơn. Hiện nay Laser Elight Plus được xem là công nghệ vượt trội nhất, cam kết điều trị hiệu quả trên mọi trường hợp nám tàn nhang.

 

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn