Xóa tàn nhang bằng laser sao diệu kỳ đến thế

Ngày xưa nghe đến tàn nhang là đã thấy quá đỗi hoang mang. Ngày này nghe thấy hỡi ôi bình thường. Thật luôn, vì chị em chúng mình đã có phương pháp xóa tàn nhang bằng laser, công nghệ hiện đại nhưng không hề hại điện vì chỉ 5 phút là xong.

Sao lại nhờ đến tận laser?

Các phương pháp chăm sóc da như dưỡng bằng mặt nạ thiên nhiên, thoa kem trị tàn nhang hay sử dụng các thực phẩm chức năng có thể hạn chế phần nào sự sinh sôi nảy nở của melanin – hắc sắc tố tạo ra nám, tàn nhang nhưng không thể nào là cách trị nám tàn nhang hiệu quả bởi nó không thể đi sâu vào tận trung bì để có thể tiêu diệt hết melanin.

xoa-tan-nhan-bang-laser-1

Sự hình thành nám, tàn nhang

Riêng với laser, các bước sóng được nghiên cứu có khả năng tiếp cận melanin dù nó có trốn tận trời tây. Khi đó, laser sẽ phân hủy hoàn toàn gốc rễ của melanin, nói dễ hiểu là tống khứ nó ra khỏi làn da của chúng ta.

Laser nào có khả năng đó?

Không gì khác chính là Laser Plus, công nghệ trị nám hiệu quả nhất hiện nay, nếu Laser Plus đứng thứ ai thì thôi luôn, khỏi ai dám đứng nhất. Thành tích khủng vậy là do đây là sản phẩm sau bao năm miệt mài nghiên cứu của gần 200 nhà khoa học, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới, được cấp phép lưu hành toàn cầu bởi FDA Hoa Kỳ và KFDA Hàn Quốc.

xoa-tan-nhan-bang-laser-2

Sử dụng laser để xóa tàn nhang

Xóa tàn nhang bằng laser và điển hình là Laser Plus là sự kết hợp của các bước sóng 1064nm và 532nm cùng với ánh sáng IPL đỏ. Các bước sóng như đã nói sẽ đi sâu vào bên trong tóm lấy hắc sắc tố melanin, tùy vị trí xa gần của melanin, các bước sóng sẽ phân bổ phù hợp để có thể lấy đi hoàn toàn chúng. Ánh sáng IPL đỏ lúc này cũng phát huy tác dụng bằng cách ngăn không cho lũ tàn nhang quay trở lại. Lợi hại hơn, cách trị nám hiệu quả nhất này đồng thời có thể làm thu nhỏ lỗ chân lông, mịn da, lên tông cho da,…

Ở đâu có Laser Plus?

Công nghệ làm đẹp số 1 này đang có mặt tại thẩm mỹ viện Placencare với mỗi buổi điều trị chỉ kéo rất ngắn trong vòng 5-10 phút, tùy thuộc vào tình trạng da nhưng thông thường hiệu quả thấy rõ đến 70% sau 28 ngày điều trị.

mo-phong-tri-nam-laser-plus2

Chinh chiến trong giới thẩm mỹ hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn tự tin có thể mang đến cho chị em phụ nữ sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ. Sự tự tin đó là nhờ có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao với hàng chục năm tuổi nghề, là nhờ vào việc chúng tôi luôn mang về những công nghệ mới nhất, tân tiến nhất để chinh phục niềm tin từ khách hàng.

xoa-tan-nhan-bang-laser-4

Kết quả chân thực từ Laser Plus

Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn muốn xóa tàn nhang bằng laser hay bất kỳ một dịch vụ chăm sóc sắc đẹp nào khác theo đường dây mát 0916 298 698 hoặc 0916 313 689.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn